Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

แฟนๆ ของรองเท้ารุ่น VAPORMAX เตรียมตัวเสียเงินกันได้เลย เพราะในซีซั่น FALL/WINTER 2017 ทาง NIKE เค้าจัดรองเท้ารุ่นนี้มาให้เลือกกันอย่างจุใจ

/
/
/
768 Views

Nike Air VaporMax เป็นรองเท้าอีกรุ่นหนึ่งที่มาแรงและได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ในปีนี้ โดยล่าสุดทาง Nike ก็ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นนี้ใน colorways ล่าสุดที่จะอยู่ในซีซั่น Fall/Winter 2017 นี้ โดยจะทำออกมาให้แฟนๆ ได้เลือกอย่างจุใจในหลากหลาย colorways โดยจะมีทั้งโทนสีในแบบ neutral ที่แตกต่างกัน เช่นโทนสีดำ และเทาในส่วนของ Flyknit ที่ทำออกมาได้สวยงามมากๆ นอกจากนี้ก็ยังมีสีในโทนสว่างกว่าอย่างเช่น สีแดงเข้มที่นำมาใช้ในส่วนของโลโก้ Swoosh และพื้นของรองเท้าที่ทำออกมาได้โดดเด่นมากๆ ส่วนใน colorways อื่นๆ ก็อย่าง สีฟ้า/ชมพูที่ทำออกมาพร้อมกับตัวรองเท้าในโทนสีดำ ส่วนอีก colorway นึงที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือ โทนสีเบอร์รี่แซมด้วยโทนสีฟ้าในส่วนของพื้นรองเท้า และมาพร้อมกับโลโก้ Swoosh ในโทนสรีขาวครีมที่ด้านข้างของตัวรองเท้า ใครที่เป็นแฟนหรือกำลังอยากได้รองเท้ารุ่นนี้อยู่ก็เตรียมตัวเสีเงินกันได้เลย

สำหรับรองเท้า Nike Air VaporMax Fall/Winter 2017 colorways ล่าสุดนี้ จะทำออกมาวางจำหน่ายในช่วง 2-3 เดือนนี้ โดยจะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ  $190 USD โดยจะออกวางจำหน่ายที่ช็อปและตัวแทนจำหน่ายของทาง  Nike

source: sneakernews.com and hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest