Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

เห็นชัดจัดเต็มทุกดีเทล!!! กับภาพ Closer Look ของรองเท้ารุ่น INVINCIBLE x NEIGHBORHOOD x adidas NMD R1

/
/
/
1745 Views

ก่อนหน้านี้เราเคยได้นำภาพหลุดและภาพทีเซอร์ของรองเท้ารุ่น INVINCIBLE x NEIGHBORHOOD x adidas NMD R1 มาให้ได้ชมกันไปแล้ว มาวันนี้เราก็มีภาพ Closer Look ของรองเท้ารุ่นนี้มาให้ได้ชมกัน ซึ่งเราจะได้เห็นทุกดีเทลของรองเท้ารุ่นนี้ได้อย่างชัดเจน โดยรองเท้าในรุ่น adidas NMD R1 ตัวนี้เป็นการร่วมงานกันระหว่าง adidas และสตรีทแบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่นอย่าง NEIGHBORHOOD และร้านรีเทลเลอร์ชื่อดังจากไต้หวันอย่าง INVINCIBLE

รองเท้าวิ่งในทรง low-top รุ่น NMD R1 ตัวนี้ มาพร้อมกับรายะเอียดต่างๆ ที่เรียกได้ว่า “จัดเต็มสุดๆ” โดยจะมาพร้อมกับ upper ในโทนสีดำล้วนตัดกับ BOOST sole และ sock-liner ในโทนสีขาว ส่วนของ outsole จะทำออกมาในโทนสีดำ ในส่วนของดีเทลต่างๆ นั้นก็ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้หัวกะโหลกและดาบไขว้ของ NBHD ที่ลิ้นรองเท้าข้างซ้าย และโลโก้ของ INVINCIBLE  ที่ลิ้นรองเท้าข้างขวา, ในส่วนของ EVA plugs  ทั้งสองข้างจะมาพร้อมกับคำว่า “NEIGHBORHOOD” และ “INVINCIBLE” ในโทนสีดำ และในส่วนของ insoles ประโยคภาษาจีนและแบรนด์ดิ้งของทั้ง 3 แบรนด์

แต่ส่วนที่โดดเด่นที่สุดของรองเท้ารุ่นนี้ก็ต้องยกให้กับงานปักในสไตล์ souvenir ที่พบเห็นได้ในเสื้อแจ็คเก็ต sukajan ของญี่ปุ่น ที่จะปักอยู่ที่ส้นเท้าด้านหลัง โดยส่วนของข้างซ้ายจะปักภาษาจีนที่แปลได้ว่า “Blessing” หรือ “Good Fortune” ส่วนด้านขวาจะปักเป็นรูปหัวเสือ ในขณะที่ pull tab จะโดดเด่นด้วยตัวอักษรภาษาจีน โดยรวมแล้วรองเท้ารุ่นนี้ทำออกมาได้อย่างลงตัวทีเดียว ทั้งคอนเซ็ปต์ และการจัดวางในส่วนของดีเทลต่างๆ นั้นทำออกมาได้อย่างสวยงามมากๆ

สำหรับรองเท้า INVINCIBLE x NEIGHBORHOOD x adidas NMD R1 นี้ จะออกวางจำหน่ายที่ร้าน INVINCIBLE ในไต้หวัน และวางจำหน่ายผ่านทาง online ของทางร้าน ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ก่อนที่จะออกวางจำหน่ายทั่วโลกที่ช็อปและตัวแทนจำหน่ายของทาง adidas บางแห่งเท่านั้น ในวันที่ 29 ธันวาคมนี้

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest