Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

สิ้นสุดการรอคอย!!! กับภาพ Closer Look และวันออกวางจำหน่ายของ Nike Air Max 98 “Gundam”

/
/
/
2735 Views

เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา แฟนๆ ของรองเท้า Nike ที่หลงรักรองเท้าในตระกูล Air Max คงจะตื่นเต้นกันสุดๆ กับข่าวที่รองเท้า Nike Air Max 98 “Gundam” จะกลับมารีโปรอีกครั้งในปี 2018 นี้ ซึ่งวันนี้ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่า รองเท้ารุ่นนี้จะออกมาวางจำหน่ายในเดือนนี้ ซึ่งเกินความคาดหมายทีเดียว (ไม่คิดว่าจะออกมาในเดือนนี้) ซึ่งวันนี้เราก็มีภาพ closer look แบบชัดๆ ของรองเท้าในรุ่นนี้มาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

โดยรองเท้า Nike รุ่น Air Max 98 เป็นรองเท้าอีกรุ่นหนึ่งของทาง Nike ที่อาจจะไม่ได้รับความนิยมมากเท่าไหร่และก็ไม่ค่อยมีอิดิชั่นใหม่ๆ ออกมามากนัก แต่รองเท้ารุ่นนี้กลับมาได้รับความสนใจจากเหล่าสนีกเกอร์เฮดอีกครั้ง เมื่อทาง Supreme ได้ร่วมงาน collaboration กับทาง Nike ออกรองเท้ารุ่น Air Max 98 เมื่อปี 2016 และรองเท้ารุ่นนี้ก็ sold out ไปอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามในปี 2018 นี้ รองเท้าในรุ่น Air Max 98 จะมีอายุครอบ 20 ปีพอดิบพอดี ซึ่งทาง Nike ก็ไม่ปล่อยให้โอกาสพิเศษนี้ผ่านไปแบบเงียบๆ แต่จะฉลองครบรอบ 20 ปีให้กับรองเท้ารุ่นนี้อย่างแน่นอน

ซึ่งล่าสุด Nike ก็กำลังออกรองเท้ารุ่น Air Max 98 ในสี “Gundam” colorway ที่ถือเป็นสี OG colorway ของรองเท้ารุ่นนี้ โดยจะทำออกมาในโทนสีน้ำเงิน/แดง/ขาว/ดำ ที่ไม่ต้องบอกก็คงจะรู้กันอยู่แล้วว่าเป็น colorway ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนเรื่อง Gumdam ซีรีย์อนิเมชั่นของญี่ปุ่นเกี่ยวกับหุ่นยนต์ต่อสู้ขนาดยักษ์ รองเท้ารุ่นนี้จะทำออกมาเหมือนกับรองเท้าตัวแรกที่ออกมาในปี 1998 รองเท้าในอิดิชั่นนี้จะโดดเด่นด้วย  upper ที่มาพร้อมโครงสร้างแบบ multi-patterned และ multi-textured ที่โดดเด่นด้วยโทนสีแบบ tricolored ได้แก่ สีแดง, ขาว และน้ำเงิน นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยแบรนด์ดิ้ง Air Max ที่ลิ้นรองเท้า และบบริเวณส้นเท้า ส่วนพื้นรองเท้าจะเป็นแบบ Air Max midsole ตัดกับ outsole ในโทนสีดำ หลังจากนี้ก็คงต้องติดตามกันต่อไป ว่าจะมี Air Max 98 ตัวไหนออกมาอีก เพราะยิ่งเป็น 20th Anniversary ของรองเท้ารุ่นนี้ด้วยแล้ว ทาง Nike ก็คงจะมีอะไรออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันอย่างแน่นอน

สำหรับรองเท้า Nike Air Max 98 “Gundam” นี้ จะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ $160 USD และทาง Nike ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนาน เพราะรองเท้ารุ่นนี้จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 มากราคมนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายของทาง Nike บางแห่งเท่านั้น

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest