Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

ภาพ First Look ของรองเท้า Nike Air Max 1 ที่ทำออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของแคมเปญ “Just Do It”

/
/
/
3120 Views

เป็นรองเท้าอีกหนึ่งตัวโมเดลของปีนี้ที่ทำออกมาได้น่าสนใจที่เดียว กับรองเท้าในคอลเลกชั่น Nike “Just Do It” collection ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีภาพของรองเท้ารุ่น Air Force 1 ที่อยู่ในคอลเลกชั่นนี้หลุดออกมาให้ได้ชมกันไปแล้ว มาวันนี้ก็มีภาพแรกของรองเท้ารุ่น Air Max 1 “Just Do It” หลุดออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว ซึ่งรองเท้าในคอลเลกชั่นนี้จะทำออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีให้กับสโลแกนและแคมเปญสุดโด่งดังของทาง Nike อย่าง “Just Do It”

โดยรองเท้ารุ่นนี้จะโดดเด่นด้วย upper ที่มาในโทนสีขาว และจะมาพร้อมกับวัสดุที่เป็นหนัง แต่สิ่งที่น่าสนใจที่สุดของรองเท้ารุ่นนี้ก็คือ โลโก้สไตล์วินเทจ, ลายปัก และป้าย patches ที่ปักอยู่บนตัวรองเท้า ซึ่งจะมาพร้อมกับดีเทลเพียบเลยทีเดียวในสไตล์รองเท้าแบบคัสตอมหรือ DIY ที่ถือเป็นเทรนด์ฮิตในตอนนี้ ในส่วนของ toebox จะปักคำว่า Just Do It. และส้นเท้าจะมีป้ายแพทช์ “Just Do It” ขนาดใหญ่ นอกจากนี้เราก็จะได้เห็นโทนสีส้มนีออนในส่วนของ เชือกรองเท้า, eyelets, tab ตรงลิ้นรองเท้า, visible Air bubble unit และ patchwork ด้านข้างของตัวรองเท้า ที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้โดดเด่นเป็นอย่างมาก ส่วนของ midsole จะทำออกมาในโทนสีขาว โดยรองเท้ารุ่นนี้จะทำออกมาในไซส์ของผู้หญิง

สำหรับรองเท้า Air Max 1 “Just Do It” collection นี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงซีซั่น Fall 2018 นี้ โดยจะออกวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ที่ช็อป และตัวแทนจำหน่ายของทาง Nike ถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมของคอลเลกชั่นนี้ออกมาเมื่อไหร่ เราจะนำมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้งครับ

source: hypebeast.com and sneakernews.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest