Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

ภาพล่าสุดของรองเท้า Travis Scott Air Force 1 ที่ทำออกมาใน colorway ใหม่ “Cactus Green”

/
/
/
900 Views

เมื่อปีที่แล้ว Travis Scott แร๊ปเปอร์ชื่อดังได้เป็นหนึ่งในดีไซเนอร์ที่ได้ร่วมออกแบบรองเท้ารุ่น Air Force 1 ในโปรเจ็ค collaboration ที่มีชื่อว่า AF100 Collection ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และแน่นอนว่ารองเท้าที่ Travis Scott ออกแบบนั้นก็ได้กระแสตอบรับที่ดีสุดๆ

โดยล่าสุด Chase B ที่เป็นเหมือนมือขวา และอยู่ใกล้ชิดกับ Travis Scott ก็ได้โพสต์ภาพลงใน Instagram ส่วนตัวของเขา ซึ่งในภาพเราจะได้เห็นรองเท้ารุ่น Air Force 1 ที่ออกแบบโดย Travis และทำออกมาใน  colorway ล่าสุด “Cactus Green” colorway ซึ่งในส่วนของดีเทลต่างๆ ก็ยังคงทำออกมาเหมือนกับรองเท้ารุ่น Air Force 1 ตัว OG สีขาวล้วนที่ออกมาก่อนหน้านี้ โดยรองเท้าใน colorway ล่าสุดนี้ จะมาพร้อมกับ upper ที่ใช้วัสดุเป็น canvas ในโทนสีเขียว ตัดกับ midsole ในโทนสีขาว และ outsole จะเป็นแบบ gum outsole นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับโลโก้ Swoosh สีเงินเมทัลลิกที่เป็นแบบ velcro หรือตีนตุ๊กแก ที่สามารถแปะและถอดออกได้ นอกจากนี้ก็จะมาพร้อมกับ lace-locks และป้าย patches ที่ติดเชือกรองเท้า ซึ่งดูๆ ไปแล้วก็ทำออกมาได้สวยงามทีเดียวกับ colorway นี้

สำหรับรองเท้า Travis Scott’s Air Force 1 “Cactus Green” colorway นี้ ตอนนี้ก็ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมออกมาว่าจะออกมาวางจำหน่ายทั่วไปหรือไม่ ก็คงต้องรอการยืนยันและติดตามความเคลื่อนไหวกันต่อไป ซึ่งถ้ามีข้อมูลเพิ่มเติม เราไม่พลาดที่จะนำมาอัพเดตให้ทราบกันอย่างแน่นอน

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest