Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

adidas Skateboarding ได้แนะนำรองเท้ารุ่นล่าสุด Busenitz RX ที่เป็นรองเท้ารุ่นโปรโมเดลของ Dennis Busenitz

/
/
/
751 Views

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทาง adidas Skateboarding ได้แนะนำรองเท้าตัวใหม่ในรุ่น Busenitz Indoor Super โดยล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้แนะนำรองเท้าตัวใหม่ล่าสุดในรุ่น Busenitz RX ที่เป็นรองเท้ารุ่นโปรโมเดลของ Dennis Busenitz  ซึ่งจะทำออกมาในโทนสีแดงล้วนตัดกับพื้นรองเท้าในโทนสีขาว ที่ด้านข้างรองเท้าจะมีแบรนด์ดิ้ง Busenitz ในดทนสีทอง และที่ลิ้นรองเท้าจะมีป้ายแบรนด์ดิ้งของทาง adidas ในโทนสีฟ้า ตัวรองเท้าจะทำออกมาในสไตล์ minimalist profile ที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่งเทคโนโลยีใหม่ๆ

รองเท้ารุ่นนี้จะโดดเด่นด้วย upper ที่ใช้วัสดุเป็นหนังกลับ pig suede ที่ให้ทั้งสัมผัสที่นุ่มและมีความทนทาน ได้อย่างสวยงาม ซึ่งจะมาพร้อมกับการเดินด้ายที่ทำออกมาส่วนด้านข้างของตัวรองเท้าจะฉลุเป็นแถวแบรนด์ดิ้ง 3 แถบของ adidas ในส่วนของ cupsole จะนำมาจากรองเท้าในรุ่น classic Spezial นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับ heel counter แบบใหม่ที่สามารถช่วยในการซัพพอร์ทได้ดีมากยิ่งขึ้น และมาพร้อมกับลิ้นรองเท้าแบบใหม่ ส่วนด้านในจะมีแถบยางยืดที่ช่วยให้สวมใส่ได้อย่างสบายและเพิ่มความกระชับมากยิ่งขึ้น

สำหรับรองเท้า adidas Skateboarding Busenitz RX นี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเปป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ โดยจะออกวางจำหน่ายผ่านทาง adidas.com และออกวางจำหน่ายผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของทาง adidas Skateboarding ซึ่งจะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ $85 USD

source: hypebeast.com and highsnobiety.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest