Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Check In – Nixon RE-RUN all gunmetal

/
/
/
1017 Views

มนต์เสน่แห่งยุค 80’s ยังคงส่งกลิ่นอายมาสู่ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง หนัง หรือแฟชั่น ต่างได้รับอิทธิผลความเลิศเลอจากดิจิตอลยยุค 80’s ด้วยกันทั้งนั้น รวมถึงนาฬิกาข้อมือระบบดิจิตอลที่เริ่มขึ้นในยุคนี้ ความคิดถึงอดีตจึงทำให้ NIXON พาเราย้อนเวลากลับไปสู่ยุค 80’s อีกครั้งกับนาฬิการุ่น RE-RUN

RE-RUN จัดว่าเป็นนาฬิกาแนวไลฟ์สไตล์ที่ NIXON สร้างมาจากภาพความจำของยุคสมัยแรกที่พวกเราสวมใส่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์บนข้อมือ ทำให้ได้ถึงอารมร์ความเป็น Retro ราวกับว่านาฬิกาเรื่อนนี้สร้างขึ้นตั้งแต่ 30 ปีที่แล้ว ซึ่งตัวเรือนนั้นก็มาในรูปทรงแบบหกเหลี่ยมเหมือนเครื่องคิดเลขยุคเก่า ตัวเรือนมาในขนาดกระทัดรัดดูกระฉับกระเฉง แต่ก็ยังคงมีการจัดวางที่ความเรียบหรูตามสไตล์ของ NIXON เอาไว้ สำหรับดีเทลในส่วนต่างๆ ของรุ่นนี้ ก็จะขอเริ่มกันที่ตัวเรื่อนก่อนเลย ตัวเรือน และสายนั้นเป็น Stainless Steel อย่างดีซึ่งจะต่างจากนาฬิกาดิจิตอลย้อนยุคทั่วไปที่มักจะเป็นพลาสติกหรือยาง เรียกว่าหรูหราแม้ว่าจะบอกเวลาด้วยระบบดิจิตอลก็ตาม ตัวหน้าปัดของเรื่อนนี้จะแบ่งครึ่งเป็น 2 ส่วน

ด้วยความเป็นผลงานของ NIXON ทำให้ RE-EUN นั้น มาในงานผลิตที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้นาฬิกาแบบอนาล็อก ปุ่มกดใต้หน้าจอเป็นพลาสติกที่ให้สัมผัสที่แน่นมาก ปุ่มที่ว่านี้จะใช้ในการตั้งค่า และสั่งงานฟังก์ชั่นต่างๆ ในเรือน ตัวจอ LCD นั้นทำออกมาดูแข็งแรงตามสไตล์นาฬิกาดิจิตอล ส่วนสายนั้นก็ดีไซน์ได้ยืดหยุ่นได้ดี ข้อต่อต่างๆ จะกระชับ และขยับตามข้อมือ ส่วนสีสันใน RE-EUN นี้ก็จะมาในสี GUNSHIP หรือโลหะสีเทาเข้ม มีความด้านเล็กน้อนซึ่งก็ทำให้บุคลิกของเรือนนี้ดูคลาสสิคมากขึ้นตอบสนองคนที่ชื่นชอบการบอกเวลาแบบดิจิตอลแต่ชื่นชอบความเนี้ยบแบบนาฬิกายุคปัจจุบัน เรียบๆแต่ใส่ได้กับทุกสไตล์ สำหรับ Re-Run รุ่นนี้เข้าไทยมาด้วยกันหลากสีหลักครับ จัดจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ และร้าน Nixon ทั่วไทย ในราคา 6,900 บาท

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest