Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

adidas Skateboarding ได้ออกรองเท้ารุ่น Adi-Ease ที่มาใน colorway ล่าสุด ซึ่งเป็นรองเท้ารุ่นโปรโมเดลของ Daewon Song โปรฯ สเก็ตบอร์ดชื่อดังชาวเกาหลี

/
/
/
1026 Views

adidas Skateboarding ได้ออกรองเท้าในรุ่น Adi-Ease ที่มาใน colorway ล่าสุด ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้ารุ่นโปรโมเดลและอยู่ในซีรีย์ของ Daewon Song โปรฯ สเก็ตบอร์ดชื่อดังชาวเกาหลี และอยู่ในทีมสเก็ตฯ ของ adidas Skateboarding โดยก่อนหน้านี้เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาทางก็ได้มีการเปิดตัวรองเท้ารุ่นนี้ที่ทำออกมาในเวอร์ชั่นแรก (first colorway) ที่มาในโทนสีดำ/ขาว ซึ่งล่าสุดก็ได้ออก colorway ใหม่ที่มาในโทนสีฟ้า (Ink Blue) ในส่วนของ upper ตัดกับโทนสีขาวในส่วนของแบรนด์ดิ้ง 3-Stripes โดยจะมาพร้อมกับ upper ที่ใช้วัสดุเป็นหนังกลับ suede ลิ้นรองเท้าจะใช้วัสดุเป็น mesh ที่สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี และด้านข้างของตัวรองเท้าจะมีชื่อ “DAEWON” ในโทนสีทอง รองเท้ารุ่นนี้โดดเด่นด้วยลิ้นรองเท้าที่ปักภาษาเกาหลีในโทนสีขาวที่อ่านได้ว่า “DAEWON” ซึ่งเขาต้องการที่จะพรีเซ้นต์ถึงแผ่นดินเกิดของเขานั่นเอง นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นด้วย insole และ outsoles ที่สองข้างจะทำออกมาในโทนสีที่แตกต่างกัน คือ สีแดง และสีน้ำเงิน เป็นรองเท้าสายสเก็ตบอร์ดที่ทำออกมาในดีเทลที่น่าสนใจทีเดียว ใครที่ชื่นชอบโปรฯ คนนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็จัดรองเท้ารุ่นนี้กันได้เลย

สำหรับรองเท้า adidas Adi-Ease Daewon Song ใน colorway ล่าสุดนี้ ตอนนี้ได้ออกวางจำหน่ายแล้วในราคาคู่ละ $65 USD โดยตอนนี้ได้ออกวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายของ adidas Skateboarding และที่ PREMIER

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest