Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Eric Koston ได้เปิดเผยภาพของรองเท้ารุ่น Levi’s x Air Jordan 4 ที่จะออกมาพร้อมกับเสื้อแจ็คเก็ตเดนิมที่สามารถสวมใส่ได้ 2 ด้าน

/
/
/
1317 Views

หลังจากที่มีภาพ first look ของรองเท้าในรุ่น  Levi’s x Air Jordan 4 ออกมาเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งภาพแรกของรองเท้ารุ่นนี้ได้ปรากฏขึ้นมาจากการที่ Travis Scott ได้ใส่และโพสต์โชว์ลงในอินสตาแกรมของเขา โดยล่าสุดเราก็ต้องขอบคุณ Eric Koston โปรสเก็ตบอร์ดระดับตำนานที่ทำให้เราได้เห็นรองเท้ารุ่นนี้ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็ทำให้เราได้เห็นรองเท้าในรุ่น Air Jordan 4 ที่โดดเด่นด้วยโครงสร้างตัวรองเท้าที่เป็นผ้าเดนิม และได้เห็นเสื้อแจ็คเก็ตแบบ reversible ที่สามารถใส่ได้ 2 ด้าน

โดยรองเท้ารุ่น Levi’s x Air Jordan 4 นี้ เป็นการร่วมงานกันระหว่างแบรนด์ยีนส์ชื่อดังระดับตำนานอย่าง Levi’s และ Jordan Brand ตัวรองเท้าจึงโดดเด่นด้วยโครงสร้างที่เป็นผ้ายีนส์เดนิมตัดกับการเดินด้ายในโทนสีเหลือง และโดดเด่นด้วยป้ายหนังสีน้ำตาลที่มีแบรนด์ดิ้ง Jumpman ในโทนสีแดงที่ลิ้นรองเท้า และด้านข้างของตัวรองเท้าจะมีป้าย red tag ที่เป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของกางเกงยีนส์ Levi’s ส่วนเสื้อแจ็คเก็ตจะโดดเด่นด้วย ส่วนของ  midsole จะมาในโทนสีขาวที่ส่วนหน้า และส่วนหลังจะเป็นผ้ายีนส์ ส่วนของ outsole จะมาในโทนสีขาว/แดง  และ gum sole ในส่วนเสื้อแจ็คเก็ตแบบ reversible ที่สามารถใส่ได้ 2 ด้านนั้น จะทำออกมาในทรง trucker สุดคลาสสิก ที่ด้านนึงจะเป็นผ้าเดนิม และมาพร้อมกับคำว่า “Flight” ในขณะที่อีกด้านหนึ่งก็จะเป็นไนล่อนในโทนสีดำ และโดดเด่นด้วยแบรนด์ดิ้ง Jumpman ในโทนสีแดง

สำหรับรองเท้า Levi’s x Air Jordan 4 และเสื้อ reversible jacket เซ็ตนี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มกราคมนี้ โดยจะออกวางจำหน่ายผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของทาง Jordan Brand โดยจะมีราคารีเทลอยู่ที่ $225 USD ในส่วนของภาพแบบชัดๆ ของรองเท้ารุ่นนี้ และรายละเอียดเพิ่มเติม ถ้ามีข่าวคราวความเคลื่อนไหวเพิ่มเติม เราจะนำมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้งเร็วๆ นี้ครับ

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest