Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Supreme ได้กลับมาร่วมงานกับทาง The North Face อีกครั้งในปีนี้ โดยร่วมงานกันในซีซั่นล่าสุด Fall/Winter 2018 collection ซึ่งเมื่อซีซั่นที่แล้ว Spring/Sumer 2018 ทั้งคู่ก็ได้ออกคอลเลกชั่น Snake-Print collection และในซีซั่นล่าสุดนี้ทั้งคู่ก็ได้ออกคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า Lambskin Collection โดยเสื้อ The North Face heavy lambskin Mountain Parka จะโดดเด่นด้วยแบรนด์ดิ้งของทั้ง 2 แบรนด์ที่แขนขวา และมาพร้อมกับ 2 กระเป๋าด้านหน้าขนาดใหญ่…

เครื่องดื่ม “เป๊ปซี่” โดยนางลัดดาวรรณ เลิศวศิน (ที่ 2 จากซ้าย)  ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด เครื่องดื่มเป๊ปซี่ บริษัท เป๊ปซี่โค เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ร่วมกับร้านสะดวกซื้อ 7-ELEVEN โดยนางสาวเพ็ญน้อย อุบลวัฒนา (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักบริหารผลิตภัณฑ์ Dry-Food 2 บริษัท ซีพี…

BAPE สตรีทแบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่นได้ร่วมงานกับแบรนด์กีฬาระดับตำนานอย่าง Mitchell & Ness และ Spalding ในคอลเกลชั่นล่าสุด NBA collection ซึ่งจะประกอบไปด้วยทีมบาสเกตบอลชื่อดังในลีก NBA หลากหลายทีมที่เคยเป็นแชมป์ลีกมาแล้วไม่ว่าจะเป็นทีม Lakers, ทีม Warriors, ทีม Celtics, Bulls, ทีม Cavs, ทีม Knicks, ทีม Blazers และทีม Rockets โดยคอลเลกชั่นนี้เราจะได้เห็น เสื้อบาสเกตบอล Swingman jerseys, กางเกงบาสเกตบอล, เสื้อแจ็คเก็ต และเสื้อยืด ซึ่งทั้งหมดนี้จะโดดเด่นด้วยลายปริ้นท์ camo…

Puma ได้เปิดตัวรองเท้าตัวล่าสุดที่ทำออกมาในรุ่นคลาสสิกอย่างรุ่น Clyde โดยได้ร่วมงาน collaborative กับแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังของนิวยอร์กอย่าง Alife แบรนด์ระดับตำนานที่สาวกสตรีทแวร์ยุคเก่ารู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะก่อตั้งแบรนด์มาตั้งแต่ปี 1999 ซึ่งจะทำออกมาให้เลือกทั้งหมด 2 colorways ด้วยกัน ได้แก่ สีเขียว และสีน้ำเงินกรมท่า รองเท้ารุ่นนี้จะมาพร้อมกับดีไซน์เรียบง่ายที่ยังคงความคลาสสิกของรองเท้ารุ่นนี้อย่างครบถ้วน โครงสร้างตัวรองเท้าจะใช้วัสดุเป็นหนังกลับ suede เกรดพรีเมี่ยม และมาพร้อมกับ rubber toe cap ในโทนสีขาวที่ให้ลุคในแบบเรโทรสนีกเกอร์ แต่ดีเทลที่พิเศษของรองเท้ารุ่นนี้ก็ต้องยกให้กับโลโก้ของ ALIFE ในโทนสีแดงที่อยู่ตรงส้นเท้าด้านข้าง ส่วนที่ลิ้นรองเท้าจะมีคำว่า…

adidas Originals ได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งกับ have a good time แบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากญี่ปุ่นที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ ในตอนนี้ Fall/Winter 2018 โดยได้ร่วมงานกันในซีซั่นล่าสุด โดย capsule collection นี้ จะประกอบไปด้วย ชุด tracksuits, เสื้อ T-shirt และรองเท้ารุ่น Samba ในส่วนของเสื้อผ้านั้น เสื้อ track jacket จะโดดเด่นด้วยแบรนด์ดิ้งของทั้ง 2 แบรนด์ และที่พิเศษกว่านั้นก็คือ…

UNDEFEATED สตรีทแบรนด์ชื่อดังได้เปิดตัวการร่วมงาน collaborative โปรเจ็คล่าสุดกับ Budweiser เบียร์ชื่อดังระดับโลกจากอเมริกที่ได้ฉายาว่าเป็น “King of Beers” ที่หลายคนก็คงจะรู้จักกับเบียร์ยี่ห้อนี้เป็นอย่างดี โดยการร่วมงานกันในครั้งนี้จะทำออกมาเป็นแคปซูลคอลเลกชั่นที่จะประกอบไปด้วยไลน์ของเสื้อผ้า และแอสเซสเซอรี ในแคปซูลคอลเลกชั่นนี้จะประกอบไปด้วยหลากหลายไอเท็มรวมกันทั้งหมด 7 ไอเท็มด้วยกัน ในไลน์ของเสื้อผ้าจะประกอบไปด้วย หมวก trucker caps, เสื้อ hoodies, เสื้อ T-shirts และเสื้อ long-sleeve crewnecks ซึ่งทั้งหมดนี้จะโดดเด่นด้วยแบรนด์ดิ้งและโลโก้ของทั้ง 2…

ในปีนี้ BAPE  สตรีทแบรนด์ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นได้ฉลองครบรอบ 25 ปีของทางแบรนด์ ด้วยการเปิดตัว “BAPE XXV” 25th anniversary exhibition ที่จัดขึ้นที่โตเกียว, ประเทศญี่ปุ่น และในงานนี้เองที่ทาง BAPE ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นที่เป็นการร่วมงาน collaborations พิเศษที่ได้ร่วมงานกับหลากหลายแบรนด์ชื่อดังดังเพื่อฉลองให้กับโอกาศครบรอบของทางแบรนด์ ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนก็คงจะได้เห็นไปบ้างแล้ว ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้ก็มีการร่วมงาน collaborations กับแบรนด์รองเท้าชื่อดังระดับตำนานจากอังกฤษอย่าง Dr. Martens ออกมาด้วย โดยการร่วมงานกันครั้งนี้ จะร่วมงานกันบนรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์ของ Dr. Martens ที่จะทำออกมาทั้งหมด 2…

ในปีนี้ Puma ได้ฉลองครอบรอบ 50 ปีให้กับรองเท้ารุ่นคลาสสิกของทางแบรนด์อย่างรุ่น Suede ซึ่งทั้งปีนี้ทำให้เราได้เห็นทาง Puma ร่วมงาน collaboration กับหลากหลายแบรนด์ดัง รวมดังดีไซเนอร์ และศิลปิดชื่อดังหลากหลายคน อย่างเช่น XLARGE, Santa Cruz, FUBU, MCM, Pepsi, Michael Lau, Big Sean ไปจนถึง Bobbito Garcia…

โลโก้ Chuck Taylor All-Star ของ Converse นั้น เป็นอีกหนึ่งโลโก้ที่เป็นที่จดจำมากที่สุดอีกโลโก้หนึ่งในวงการสนีกเกอร์ และเป็นอีกหนึ่งโลโก้ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ซึ่งโลโก้นี้ ซึ่งโลโก้นี้แฟนๆ ของ Converse เห็นกันจนชินตากับโลโก้ที่ปรากฏอยู่ตรงข้อเท้าของรองเท้ารุ่นนี้ โดยล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้ออกรองเท้ารุ่น Chuck Taylor All-Star High รองเท้าหุ้มข้อทรง high top ที่ทำออกมาในอิดิชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า “Manypatch” และได้นำเอาโลโก้นี้มาใช้ในการดีไซน์ ตัวรองเท้าจะมาพร้อมกับ upper ที่ใช้วัสดุเป็น…

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แฟนๆ ของ YEEZY คงจะได้เห็นภาพ “first look” ของรองเท้าตัวล่าสุด adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Static” กันไปแล้ว มาวันนี้เราก็มีภาพล่าสุดที่เป็นภาพ closer look แบบชัดๆ ของรองเท้ารุ่นนี้มาให้ได้ชมกันแล้ว รองเท้า adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Static” จะโดดเด่นด้วย upper…

“ทุกเรื่องราวน่าสนใจของรองเท้าสนีกเกอร์ที่มาในโทนสีทอง และสีเงินเมทัลลิก สุดแวววาว!!!” วันนี้เรามาดูกันสักหน่อย!!! . . .ในวงการสนีกเกอร์นั้นมักจะมีรองเท้าตัวพิเศษๆ ออกมาเพื่อในโอกาสสำคัญๆ ทั้งการร่วมงาน Collaboration หรือ Celebrate เฉลิมฉลองให้กับโอกาสพิเศษ ซึ่งก็ทำให้รองเท้าสนีกเกอร์เหล่านี้ต่างก็เป็นที่ต้องการของเหล่าสนีกเกอร์เฮด และสนีกเกอร์คอลเลกเตอร์ทั่วโลก เพราะนอกจากจะทำออกมาในแบบ Limited Edition แล้ว ก็ยังมาพร้อมกับดีไซน์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป และไม่เหมือนกับรองเท้าในรุ่นปกติ ด้วยการออกแบบที่อยากจะสื่อถึงความพิเศษนี้เอง ทำให้เราได้เห็นสนีกเกอร์เหล่านี้ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน มักจะทำออกมาในโทนสีเมทัลลิกที่สื่อถึงความพิเศษนั้น ด้วยการเลือกใช้โทนสีทองเมทัลลิก และสีเงินเมทัลลิก มาใช้ในการออกแบบ……

ใครที่เป็นแฟนค่าย Marvel คงจะทราบกันเป็นอย่างดีแล้วว่าวันที่ 11 ตุลาคมนี้ จะมีหนังเรื่อง Venom เข้าฉาย ซึ่งเวน่อมที่ถือเป็นทั้งตัวร้ายตัวฉกาจคู่ปรับของ Spider-Man และยังเป็นแอนตี้ฮีโร่ที่ชอบความรุนแรงตัดสินการในการต่อสู้ และอีกหนึ่งตัวร้ายที่โด่งดังมากๆ ไม่แพ้กันก็คือ “Carnage” ซึ่งเป็นตัวอ่อนที่แบ่งตัวออกมาจาก Venom โดยล่าสุด BAIT ร้านสนีกเกอร์และรีเทลเลอร์ชื่อดังก็ได้เปิดตัวรองเท้าตัวล่าสุดที่ได้ร่วมงานกับทาง Marvel และ PUMA บนรองเท้ารุ่น PUMA Cell ที่ทำออกมาในเวอร์ชั่น Venom “Carnage” ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นนี้ในธีม Venom ไปแล้ว โดยรองเท้า PUMA Cell Venom…

1 2 118