Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

ดีไซน์มาได้สวยทีเดียว สำหรับรองเท้าที่ทาง FACETASM ได้ร่วมงานกับ Converse Japan เพื่อฉลองครบรอบ 100 ปีของรองเท้ารุ่น Chuck Taylor All Stars

/
/
/
760 Views

เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาทาง Converse Japan ได้สร้างความตื่นเต้นให้เหล่าสนีกเกอร์เฮดโดยการร่วมงาน collaboration กับ Stüssy กันไปแล้ว  ซึ่งเป็นการฉลองครอบรอบ 100 ปีของรองเท้ารุ่น Chuck Taylor All Stars มาวันนี้ Converse Japan ก็ได้เปิดตัวการร่วมงานกันล่าสุดกับทาง FACETASM แบรนด์แฟชั่นชื่อดังของญี่ปุ่น ซึ่งนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 100 ปีให้กับรองเท้าระดับตำนานรุ่นนี้ โดยจะทำออกมาในรองเท้าทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นด้วยกันที่โดดเด่นด้วยงานในสไตล์ Patchwork ที่เป็นเหมือนการเอาผ้ามาเย็บต่อกัน แต่ก็ยังคงความคลาสสิกของรองเท้ารุ่นนี้ได้อย่างครบถ้วน โดยรองเท้าในเวอร์ชั่นแรกจะทำออกมาในโทนสีชมพู, แดง และน้ำเงิน ที่ทำออกมาในแบบ color-blocking ส่วนอีกเวอร์ชั่นนึงจะมาในโทนสีดำ, เทา และสีน้ำเงิน indigo นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นด้วยแบรนด์ดิ้งของทั้งสองแบรนดืในส่วนของ insole และโลโก้ All-Star ที่ด้านข้างของตัวรองเท้าที่ทำออกมาได้น่าสนใจทีเดียว

สำหรับรองเท้า FACETASM x Converse Japan Chuck Taylor All Stars “Patchwork” ทั้ง 2 เวอร์ชั่นนี้จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 ตุลาคมนี้ โดยจะมีราคารีเทลอยู่ที่ประมาณคู่ละ $165 USD และจะออกวางจำหน่ายผ่านทาง FACETASM’s official website

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest