Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

JASPAL MAN x PIRATES OF THE CARIBBEAN SPECIAL COLLECTION | Available!!

/
/
/
4317 Views

กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์โจรสลัดสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่หลายคนรอคอยในเรื่อง Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge จากค่าย Walt Disney ที่ถือเป็นภาค 5 ของมหากาพย์ภาพยนตร์ที่นำทีมโดยกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ซึ่งนอกจากจะปลุกกระแสภาพยนตร์แนวโจรสลัดแฟนตาซีให้กลับมาเป็นกระแสไปทั่วโลกแล้ว ตัวภาพยนตร์เองก็ทำออกมาได้อย่างสนุกตื่นเต้น รวมทั้งตัวคาแร็กเตอร์ต่างๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แฟนๆ อยู่เสมอ และแน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังส่งอิทธิพลการสร้างสรรค์จากโลกภาพยนตร์มาสู่โลกของแฟชั่นอีกด้วย

ซึ่งล่าสุดทาง JASPAL MAN (ยัสปาล แมน) แฟชั่นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังในไลน์ของผู้ชายได้ร่วมงาน collaboration กับทาง Disney ในโปรเจ็กต์ที่ได้หยิบแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean มาใส่ไว้ในคอลเลกชั่นพิเศษนี้ ที่ทำออกมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะกับคอลเลคชั่น JASPAL MAN X PIRATES OF THE CARIBBEAN คอลเลกชั่นนี้มาพร้อมสไตล์ที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานหลากหลายสไตล์ที่โดดเด่นเข้าไว้ด้วยกันทั้ง Street Style, Biker Style, Causal Style , Vintage Style และ Sport Style เพื่อตอบสนองคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างกันของผู้สวมใส่ และสามารถที่นำมามิกซ์แอนด์แมชได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นการนำเอาคาแร็กเตอร์ต่างๆ จากภาพยนตร์นี้มาสร้างสรรค์ใหม่ในแบบฉบับของ JASPAL MAN แต่ก็ยังไม่ทิ้งความดุดันที่มาจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่สื่อผ่านสัญลักษณ์ต่างๆ ของโจรสลัด อย่างเช่น หัวกะโหลก, หัวกะโหลกดาบไขว้, และสโกแกนเท่ๆ ที่มาพร้อมกับฟ้อนอักษรในสไตล์โอลด์สคูล ซึ่งสัญลักษณ์และรูปแบบเหล่านี้ เรามักจะเห็นอยู่ในโลโก้และรอยสักของเหล่าโจรสลัดในอดีต ซึ่งทาง JASPAL MAN ก็ไม่พลาดที่จะดัดแปลงให้มีความทันสมัยเข้ากับแฟชั่นยุคนี้มากยิ่งขึ้นตามแบบฉบับของแบรนด์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์แบรนด์นี้

โดยในคอลเลกชั่นนี้จะประกอบไปด้วย เสื้อ T-shirts, เสื้อ Shirts, เสื้อ Hoodies, เสื้อ Crewnecks, เสื้อ Jackets, เสื้อ Polo shirts, กางเกง และ Accessories ในส่วนไอเท็มที่เป็นไฮไลท์ของคอลเลกชั่นนี้ก็ต้องยกให้กับเสื้อ Hoodies, เสื้อ Crewnecks และเสื้อ Jackets ที่ทำออกมาในในสไตล์ Biker สุดเท่ที่ให้อารมณ์ความดิบดุดัน ด้วยดีเทลลายกราฟฟิกหัวกะโหลกไขว้ ซึ่งทำออกมาได้น่าสนใจมากๆ นอกจากนี้ก็ยังมีเสื้อ Shirts ที่มาในสไตล์ all over print รูปหัวกะโหลกไขว้พิมพ์ลายทั้งตัว และเสื้อยืดลายกราฟฟิกในสไตล์ vintage old school ซึ่งไอเท็มทั้งหมดนี้สามารถที่จะสร้างคาแร็กเตอร์ที่โดดเด่นในแบบฉบับของตัวคุณเองได้อย่างลงตัว

สำหรับ JASPAL MAN X PIRATES OF THE CARIBBEAN COLLECTION นี้ ออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วในไทย สามารถจับจองหาซื้อได้ ที่ JASPAL ทุกสาขา ส่วนภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge จะเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ แฟนๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้และ JASPAL MAN ห้ามพลาด!!!

 

MODEL : Indy – Intad  Leowrakwong  | PHOTOGRAPHER :  Supachai Klaisuan  | STYLIST : Phuwadech Junthasorn

COLUMIST : Ladder1| LOCATION : Photogenic studio | HAIR/MAKE UP ARTIST : Jaruwat suksawan |  EDITOR : Chimney Magazine

THANK YOU : JASPAL MAN!!

CLIP : behind the scene

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest