Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Jordan Brand ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น Air Jordan 1 Retro Hi Flyknit อย่างเป็นทางการ ที่ทำให้เราได้เห็นดีเทลต่างๆ ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

/
/
/
643 Views

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวและภาพพรีวิวของรองเท้ารุ่น Air Jordan 1 Retro Hi Flyknit ที่ทำให้แฟนๆ ของ Air Jordan ตื่นเต้นกันทีเดียว โดยล่าสุดทาง Jordan Brand ก็ได้เปิดเผยภาพดีเทลลุคอย่างเป็นทางการของรองเท้ารุ่นนี้ให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งรองเท้าในเวอร์ชั่นนี้มาพร้อมกับ upper ที่ใช้นวัตกรรมใหม่อย่างวัสดุเป็น Flyknit ซึ่งเทคโนโลยี Flyknit จากทาง Nike นี้ ได้รับความนิยมอย่างสูงหลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกตั้งแต่ปี 2012 และการที่ใช้โครงสร้างแบบนี้ก็จะช่วยทำให้รองเท้ารุ่นนี้ดูทันสมัยแและมีน้ำหนักที่เบายิ่งขึ้น

โดยรองเท้าที่ทำออกมาในเวอร์ชั่น “Banned” ซึ่งเป็นอีกอิดิชั่นที่แฟนๆ รอคอย โดยจะมาในโทนสีดำ/แดง/ขาว และทำออกมาในแบบ OG ที่ยังใช้แบรนด์ดิ้งของ Nike Air ที่ลิ้นรองเท้า นอกจากนี้ก็ยังมาพร้อมกับโลโก้ Wings ที่ข้อเท้าด้านข้าง โดยจะทำออกมาในวัสดุที่เป็นหนัง ส่วนด้านในตัวรองเท้าก็จะบุหนังในระดับพรีเมี่ยม ส่วนป้ายด้านในลิ้นรองเท้าก็จะมีเลข “1985” ในโทนสีทอง ซึ่งเป็นปีที่รองเท้ารุ่น OG เปิดตัวครั้งแรก

สำหรับรองเท้า Air Jordan 1 Retro Hi Flyknit นี้ จะเริ่มออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 กันยายนนี้ โดยจออกวางจำหน่ายผ่านทาง nike.com และที่ตัวแทนจำหน่ายของ Jordan Brand บางแห่งเท่านั้น

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest