Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

LeBron James ได้เปิดเผยภาพของรองเท้าตัวล่าสุด Nike Air Force 1 Low “Four Horsemen” ที่ทำออกมาเพื่อเป็นเกียรติให้กับเขาและกลุ่มเพื่อนรักของเขา

/
/
/
1135 Views

LeBron James นักบาสเกตบอลอาชีพที่ถือเป็นซุปเปอร์สตาร์ของลีก NBA ได้โพสต์รูปลงใน IG ของเขา โดยได้โพสต์รองเท้า Nike รุ่น Air Force 1 Low “Four Horsemen” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 35 ปีของรองเท้าในรุ่น Nike Air Force 1 รองเท้าในอิดิชั่น “Four Horsemen” นี้ จะทำออกมาเป็นพิเศษเพื่อเป็นเกียรติให้กับ James และกลุ่มเพื่อนที่เป็นหุ้นส่วนธุรกิจของเขาและเพื่อนสมัยเด็กของเขา อย่าง Maverick Carter, Ernie Ramos และ Rich Paul รองเท้ารุ่นนี้จะโดดเด่นด้วย upper และ midsole ในโทนสีขาว ส่วนที่เป็นไฮไลท์ของรองเท้ารุ่นนี้ก็ต้องยกให้กับลายปักที่เป็นรูป knight logos ในโทนสีเงินที่ส่วนของลิ้นรองเท้า, ส้นเท้าด้านข้าง และ insole รองเท้ารุ่นนี้จะมาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายสะอาดตา

สำหรับรองเท้า Nike Air Force 1 Low “Four Horsemen” นี้ ตอนนี้ยังไม่มีรายงานยืนยันว่าจะออกมาวางจำหน่ายรึเปล่า หรือว่าทำออกมาในแบบ exclusive เพื่อ James และกลุ่ม Horsemen เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมเราจะนำมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้งครับ

source: highsnobiety.com and hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest