Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับคอลเลกชั่นที่เป็นการร่วมงานกันระหว่าง mastermind WORLD และ adidas Originals ในคอลเลกชั่นล่าสุด Fall/Winter 2017

/
/
/
647 Views

ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวไปแล้ว สำหรับไลน์ล่าสุดของแบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่นอย่าง mastermind JAPAN ที่มาในไลน์ที่มีชื่อว่า mastermind WORLD ซึ่งล่าสุดก็ได้ร่วมงานกับทาง adidas Originals ในคอลเลกชั่นล่าสุดประจำซีซั่น Fall/Winter 2017 ที่จะประกอบไปด้วยไลน์เสื้อผ้าและรองเท้า ซึ่งทั้งหมดนี้จะโดดเด่นด้วยโลโก้อันเป็นซิกเนเจอร์ของทาง mastermind JAPAN อย่าง skull and crossbones และแบรนด์ดิ้ง mastermind WORLD รวมทั้งใช้โทนที่สื่อถึงตัวตนของทั้ง 2 แบรนด์

 

ในส่วนของเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ จะประกอบไปด้วย เสื้อ track top, เสื้อ hoodie, เสื้อ T-shirt และกางเกง ซึ่งจะทำออกมาในโทนสีดำตัดกับโทนสีน้ำเงินที่เป็นสีหลักในการร่วมงานกันในครั้งนี้ และโดดเด่นด้วย โลโก้ skull and crossbones และแบรนด์ดิ้ง mastermind WORLD และมีการเล่นกับดีไซน์เท็กเจอร์ของตัวผ้า ส่วนรองเท้าในคอลเลกชั่นนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้อย่างโดดเด่นสุดๆ ด้วยรองเท้าที่ทำออกมาในซีรีย์ EQT แต่ได้มีการอัพเกรดพื้นรองเท้าใหม่เป็นพื้นแบบ BOOST ที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ โดยรองเท้าจะทำออกทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะทำออกมาทั้งหมด 2 colorways ได้แก่ สีดำ และสีน้เงิน รองเท้าในรุ่น EQT Support Ultra จะมาพร้อมกับ upper ที่เป็นหนังเกรดพรีเมี่ยมและ mesh มาพร้อมกับ BOOST midsole และแบรนด์ดิ้งของ mastermind WORLD ที่ด้านข้างของตัวรองเท้า ส่วนรองเท้ารุ่น EQT Support 93/17 จะโดดเด่นด้วย upper ที่เป็น stretch textile และ mesh ซึ่งจะมาพร้อมกับ BOOST midsole

สำหรับ adidas Originals by mastermind WORLD Fall/Winter 2017 collection นี้ จะมีราคารีเทลอยู่ที่ระหว่าง $130 ไปจนถึง $300 USD โดย adidas Originals by mastermind WORLD collection นี้ จะเริ่มออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 กันยายนนี้ โดยจะออกวางจำหน่ายที่ HBX และตัวแทนจำหน่ายของทาง adidas บางแห่งเท่านั้น

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest