Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Medicom Toy บริษัทผู้ผลิตของเล่นยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นได้ต้อนรับเทศกาล Halloween นี้ ด้วยการร่วมงานกับหนังระดับตำนานอย่าง ‘Ghostbusters’ ในแคปซูลคอลเลกชั่นล่าสุด

/
/
/
638 Views

Medicom Toy บริษัทผู้ผลิตของเล่นยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่นได้ต้อนรับเทศกาล Halloween ของปีนี้ด้วยแคปซูลคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่ได้ร่วมงานกับบริษัท MLE (LIFE Entertainment) ผู้ถือลิขสิทธิ์ของหนังระดับตำนานอย่าง Ghostbusters โดยในคอลเลกชั่นนี้จะโดดเด่นด้วยเสื้อยืดลายกราฟฟิกที่จะทำออกมาให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ ลายโลโก้ Ghostbusters สุดคลาสสิก, ลายทีม Ghostbusters และเสื้อที่ออกแบบมาเป็นพิเศษอย่าง โลโก้ Stay Puft Marshmallow Man ที่ปักอยู่ที่อกซ้าย นอกจากนี้ก็ยังมีหมวก Stay Puft snapback caps และหมวก cotton dad hats เท่านั้นยังไม่พอในคอลเลกชั่นนี้ก็ยังมีพวงกุญแจโลโก้ Ghostbusters และแก้วน้ำอีก 2 แบบที่โดดเด่นด้วย สมาชิกของทีม Ghostbusters และตัว Stay Puft Man

สำหรับ Medicom Toy MLE Ghostbusters collection นี้ จะมีราคาอยู่ที่ระหว่าง ¥1,200 JPY หรือประมาณ $11 USD สำหรับพวงกุญแจ (keychain) ไปจนถึงราคา ¥4,600 JPY หรือประมาณ $41 USD สำหรับเสื้อลายกราฟฟิก T-shirts โดยคอลเลกชั่นนี้ ตอนนี้สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Medicom Toy’s Project 1/6 Rakuten Ichiba online store.

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest