Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

รองเท้าตัวล่าสุดในรุ่น Air Jordan 9 ที่ทำออกมาในอิดิชั่น “LA” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมือง Los Angeles และมาในลุคที่ดูดีสุดๆ

/
/
/
859 Views

แฟนๆ ที่ติดตามบาสเกตบอล NBA หลายคนคงจะรอคอยเกมการแข่งขัน All-Star Weekend ที่จะเริ่มต้นการแข่งขันในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของปี 2018 กันอยู่ โดยการแข่งขันในปีหน้านี้จะจัดแข่งขันที่ Staples Center ใน Los Angeles และเพื่อเกียรติให้กับเมืองที่ใช้ในการแข่งขันครั้งนี้ ทาง Jordan Brand จึงได้ทำรองเท้ารุ่น Air Jordan 9 ที่ทำออกมาในอิดิชั่น “LA” โดยตัวรองเท้าจะทำออกมาในสไตล์ monochrome โทนสีขาว/ดำ ซึ่งในส่วนของ upper จะทำออกมาในโทนสีดำ ตัดกับโทนสีขาวที่ครอบคลุมไปถึงส่วนของ midsole และ outsole ซึ่งมีดีไซน์ที่ดูเรียง่ายและดูสะอาดตามากๆ ในส่วนของแบรนดดิ้งของ Jordan ตรงลิ้นรองเท้าและส้นเท้าจะทำออกมาในโทนสีทอง แต่ที่โดดเด่นมากๆ ที่ซ่อนอยู่ก็คือ ในส่วนของ insoles จะเป็นภาพของแผนที่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมือง Los Angeles ที่ทำออกมาได้ลงตัวทีเดียว

สำหรับรองเท้าในรุ่น Air Jordan 9 “LA” ตัวนี้มีแผนที่จะออกวางจำหน่ายประมาณปีหน้าในช่วงสัปดาห์การแข่งขัน All-Star โดยจะออกวางจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายของทาง Jordan Brand บางแห่งเท่านั้น และจะออกวางจำหน่ายผ่านทาง online shop โดยรองเท้ารุ่นนี้จะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ $190 USD

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest