Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Nike ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น Air Force 1 High “BHM” ซึ่งเป็นรองเท้าอีกรุ่นหนึ่งที่ทำออกมาเพื่อ Black History Month และต้องบอกเลยว่า…ดีไซน์ได้สวยสุดๆ

/
/
/
1211 Views
Nike ยังคงออกรองเท้าตัวใหม่ๆ ที่ทำออกมาเพื่อ Black History Month อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดก็ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น Nike Air Force 1 High “BHM” ซึ่งเป็นรองเท้าอีกหน่งรุ่นที่ทำออกมาเพื่อ Black History Month สำหรับใครที่ยังงงๆ อยู่ว่า Black History Month คืออะไร? เราก็ขออธิบายสักนิดว่า Black History Month นั่นก็คือ เดือนแห่งประวัติศาสตร์ชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จะมีการระลึกถึงบุคคลและเหตุการณ์สำคัญๆ ในประวัติศาสตร์การย้ายถิ่นฐานของคนแอฟริกัน โดยประเทศสหรัฐอเมริกาจะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี
รองเท้ารุ่น Air Force 1 High “BHM” ตัวนี้มาพร้อมกับ upper ที่ใช้วัสดุเป็นหนัง tumbled leather ในโทนสีดำ และมาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยลายที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากธง Pan-African ที่เป็นธง 3 สี ประกอบไปด้วย สีดำ, สีแดง และสีเขียว โดยจะพสดตั้งแต่ด้านหน้าของตัวรองเท้าไปจนถึงด้านหลังของตัวรองเท้า ซึ่งทำออกมาได้อย่างสวยงามสุดๆ ส่วนของพื้นรองเท้าจะทำออกมาในโทนสีขาว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดีเทลในโทนสีทองเมทัลลิกในส่วนของแบรนด์ดิ้งตรงลิ้นรองเท้า และตัวอักษร BHM ที่ส้นเท้าด้านหลัง ส่วนสายรัด Strap รอบข้อเท้าจะทำออกมาในโทนสีดำ และมาพร้อมกับคำว่า EQUALITY ในโทนสีทอง โดยรวมแล้วรองเท้ารุ่นนี้ทำออกมาได้โดดเด่นสะดุดตามากๆ ทั้งในเรื่องของวัสดุในเกรดที่นำมาใช้ที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้มีความพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น การดีไซน์ที่ดูแล้วไม่ซ้ำกับ Air Force 1 High รุ่นทั่วๆ ไป และดีเทลสีทองที่นำมาใช้ก็ยิ่งทำให้รองเท้ารุ่นนี้ดูหรูหรามากๆ
สำหรับรองเท้า Nike Air Force 1 High “BHM” รุ่นนี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ โดยจะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ $130 USD ซึ่งจะออหวางจำหน่ายที่ช็อปและตัวแทนจำหน่ายของทาง Nike บางแห่งเท่านั้น

source: sneakernews.com andhypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest