Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

สวยจริงๆ กับรองเท้า Nike Air Force 270 ในเวอร์ชั่นล่าสุด “Bred” Colorway ที่มาพร้อมกับความคลาสสิกและความทันสมัยที่ลงตัว

/
/
/
2566 Views

มาแรงจริงๆ กับรองเท้าในตัวเดลล่าสุดจากทาง Nike อย่างรุ่น Air Force 270 ที่กำลังจะออกในเดือนแห่ง Air Max Day โดยรองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้ารุ่นที่ทำการอัพเกรดเวอร์ชั่นใหม่ของรองเท้ารุ่น Air Force 180 ที่มาพร้อมกับ Air Max unit แบบ 270 องศาขนาดใหญ่ที่ดูโดดเด่นสุดๆ ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงจะได้เห็นรองเท้ารุ่นในหลากหลายเวอร์ชั่นมาแล้ว แต่ล่าสุดทาง Nike ก็ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น Air Force 270 ที่ทำออกมาในเวอร์ชั่น “Bred” ในโทนสีดำ/แดง ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง colorway สุดคลาสสิกที่อยู่ในใจของใครหลายคน

รองเท้าในเวอร์ชั่น “Bred” นี้ จะโดดเด่นด้วย upper และโครงสร้างรองเท้าในโทนสีดำ ตัดกับ midsole ในโทนสีขาว และ outsole ในโทนสีดำ นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นด้วยโลโก้ Swoosh ในโทนสีเงินที่บริเวณข้อเท้าด้านข้าง ส่วน mid-foot กึ่งกลางของตัวรองเท้าจะเป็นสายรัด strap ที่ใช้วัสดุเป็นไนลอนที่มาพร้อมกับ strap tab ในโทนสีแดงที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ดูลงตัวมากยิ่งขึ้นในแบบ “Bred” look

สำหรับรองเท้า Nike Air Force 270 “Bred” นี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มีนาคมนี้ โดยจะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ $160 และจะออกวางจำหน่ายที่ช็อปและตัวแทนจำหน่ายของทาง Nike ซึ่งก็คงต้องลุ้นกันว่าในบ้านเราจะมีเข้ามาวางจำหน่ายรึเปล่า

source: sneakernews.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest