Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Nike ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น Air Max Plus ที่ทำออกมาในโทนสีแดง “Team Red” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 20 ปีของรองเท้ารุ่นนี้

/
/
/
1182 Views

Nike ได้ต้อนรับปี 2018 นี้ ด้วยการเปิดตัวรองเท้าแพ็คล่าสุด Black & Gold Pack ที่ประกอบไปด้วยรองเท้ารุ่น Air Max 90, Air Max Plus, Air Presto Fly และ Air Max Zero ซึ่งทำออกมาได้สวยคลาสสิกสุดๆ และออกวางจำหน่ายไปแล้วเมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งถ้าใครได้เห็นรองเท้าในแพ็คนี้ ก็คงจะสะดุดตามากๆ กับรองเท้าในรุ่น Air Max Plus โดยในปีนี้รองเท้าวิ่งในรุ่นนี้ก็ฉลองครบรอบ 20 ปีพอดิบพอดี ล่าสุดทาง Nike ก็ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น Air Max Plus ที่ทำออกมาในสีล่าสุด “Team Red” colorway ซึ่งจะทำออกมาในเฉดสีแดงเลือดหมู นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นด้วยดีเทลโทนสีดำในส่วนของรูร้อยเชือก, cage outlines และโลโก้ Swoosh ในโทนสีขาว, ส่วนของ Air unit จะเป็นแบบใส, ส่วนของแบรนด์ดิ้งตรงลิ้นรองเท้าจะมีโลโก้ Swoosh และคำว่า “AIR”, ในส่วนของส้นเท้าด้านหลังจะมาพร้อมกับโลโก้ “Tn AIR” และสุดท้ายที่โดดเด่นมากๆ ก็คือ reflective tape ที่ด้านหน้าของตัวรองเท้าไปจนถึงลิ้นรองเท้าระหว่างรูร้อยเชือก ซึ่งจะเป็นแถบที่สามารถสะท้อนกับแสงไฟและแสงของแฟลซได้

สำหรับ Nike Air Max Plus “Team Red” นี้ มีแผนที่จะออกวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ โดยคาดว่าบางทีอาจจะออกวางจำหน่ายในเดือนนี้ ยังไงก็ต้องรอข่าวอัพเดตกันอีกครั้งหนึ่งครับ

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest