Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Nike ได้เปิดตัวรองเท้าตัวล่าสุดในรุ่น Special Field Air Force 1 High ที่เป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 35 ปีของรองเท้ารุ่น Air Force 1

/
/
/
657 Views

ในโอกาสที่รองเท้าบาสเกตบอลตัวโมเดลยอดนิยมอย่างรุ่น Air Force 1 ฉลองครบรอบ 35 ปีในปีนี้ ในปีนี้เราจึงได้เห็นทาง Nike ออกรองเท้ารุ่นนี้ออกมาเพียบทั้งเวอร์ชั่นในอดีตและในเวอร์ชั่นใหม่ รวมทั้งโมเดลใหม่ของรองเท้าในตระกูล Air Force 1 โดยล่าสุดก็ได้ออกรองเท้าในรุ่น Special Field Air Force 1 High ที่เป็นอีกหนึ่งโมเดลใหม่ที่มีข้อสูงขึ้นมามากๆ และล่าสุดก็จะทำออกมาใน 3 colorways ล่าสุด ได้แก่ สีส้ม “Total Orange”, สีดำ “Black/Gum Medium Brown” และสีครีม “Rattan” รองเท้ารุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าบู๊ทของทหาร ที่เหมือนกับรองเท้ารุ่น SF-AF1 High โดยจะมาพร้อมกับ upper ที่ใช้วัสดุผสมผสานกันระหว่างหนังเกรดพรีเมี่ยมและ ballistic mesh นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นด้วยแบรนด์ดิ้ง AF1 ขนาดใหญ่ที่ด้านข้างรองเท้า และเพิ่มเติมในส่วนของซิปเข้าไปเพื่อให้สามารถสวมใส่ได้ง่ายยิ่งขึ้น ส่วนที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือเชือกกลมขนาดใหญ่ที่ทำออกมารัดรอบข้อเท้าและสามารถที่จะปรับการร้อยเชือกได้ตามความเหมาะสมของผู้สวมใส่ พื้นรองเท้ารุ่นนี้ยังคงใช้พื้นรองเท้าแบบเดียวกับรองเท้ารุ่น Air Force 1 รองเท้ารุ่นนี้น่าจะเหมาะมากๆ กับฤดูหนาวหรือใส่ลุยหิมะจริงๆ

สำหรับรองเท้า Nike Special Field Air Force 1 High ทั้ง 3 สีใหม่นี้ จะเริ่มออกวางจำหน่ายในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ที่ Nike’s web store และตัวแทนจำหนายของทาง Nike โดยจะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ  $200 USD

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest