Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Pre-Order(GAME)!! CHIMNEY MAGAZINE | Chimney x Reebok x Maxfail “Clasic Pack” 2-12 November 2017

/
/
/
8905 Views

Pre-Order(GAME)!!  CHIMNEY MAGAZINE. . . . . . คือ???

การรวมกันระหว่างการ PRE-ORDER กับ GAME แจกของประจำเดือน พ.ย. นี้ ด้วยหลักการง่ายๆคือ แชร์โพสและทำตามกติกา เล่นกันระหว่าง 2-12พ.ย. ตามระยะเวลาการพรีออร์เดอร์นี้แหละ ก่อนจะเล่นหรือสั่งจอง ก็อ่านไปเรื่อยๆตามนี้ รับรองเข้าใจแน่นอน!!!!!

.

CHIMNEYLISMZ MAGAZINE คราวนี้มาในแพคที่ชื่อว่า “CLASSIC PACK”  ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่าง 3 แบรนด์ซึ่งของพรีเมี่ยมที่มาในแพคจะเป็นงานลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องได้รับการอนุมัติจากสำนักงานใหญ่และเมืองนอกโดยตรงจาก REEBOK  และได้รับการออกแบบจากเจ้าของแบรนด์สตรีทไทยอย่าง MAXFAIL ซึ่งทางเจ้าของแบรนด์เป็นแฟนคลับนิตยสารของเราตัวยงตั้งแต่สมัยยุคบุกเบิกจนถึงปัจจุบัน ผลงานชิ้นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อแสดงถึงความว่า “คลาสสิก” เรียบง่ายและยืนยาว ต้องขอขอบคุณคุณพีมเป็นอย่างมาก ชื่อเต็มๆของแพคนี้จึงออกมาเป็น  CHIMNEY X REEBOK X MAXFAIL “CLASSIC PACK”  แพคนี้ประกอบไปด้วย

1.CHIMNEYLISMZ MAGAZINE เล่มหลัก +  2.CHIMNEY MAGAZINE เล่มเล็ก เป็นฉบับเฉพาะกิจว่ากันด้วยเรื่อง Onitsuka Tiger และ F:lab Collect

3. T-SHIRT – CHIMNEY X REEBOK X MAXFAIL “CLASSIC PACK” COLLECTION โดยครั้งนี้จะผลิตเฉพาะสีดำตามรูปเลยนะคะ Size มีขนาดให้เลือก + 4. ของทุกชิ้นจะถูกบรรจุอยู่ในถุงผ้าสปันบอนด์ (Spanbond Bag75g.) อย่างดีผลิตด้วยระบบ Ultrasonic  Heat ไม่ขาดง่ายใช้ได้นานพร้อมกับติด Tag ออริจินอลของนิตยสาร CHIMNEY  มีสีและขนาดของถุงตามภาพเลยค่ะ (ขอสงวนสิทธิ์ให้ถุงผ้านี้เฉพาะคนที่สั่งจองในระหว่างการเท่านั้น  และขอย้ำว่า หลังจากเปิดขายตามปกติจะไม่มีถุงผ้าให้นะคะ )

 

.

กติกาจองเพื่อรับสิทธิ์สั่งซื้อ CHIMNEYLISMZ CLASSIC PACK ง่ายๆด้วย 3 ขั้นตอนดังนี้
  1. Share โพสนี้ไปที่หน้าวอลตัวเอง พร้อมกับเขียนบอกเพื่อนๆตัวเองว่า CHIMNEY X REEBOK X MAXFAIL “CLASSIC PACK” เปิดพรีออร์เดอร์แล้ว มาช่วยแชร์หน่อย ….ที่เหลือตามใจจะเขียนอะไรเอาที่สบายใจเถอะ55+ // แต่ถ้าจะขอรับสิทธ์สั่งจองหนังสือพร้อมรับส่วนลด เป็นราคาสมาชิกของแฟนเพจ จาก 690 บาท ยังไม่รวมค่าจัดส่ง มาเป็นราคา 469 บาท รวมค่าจัดส่งแล้ว  ต้อง “แคปหน้าที่แชร์” มา inbox จับจองสิทธิ์ก่อนนะจ๊ะ (สำหรับคนต้องการร่วมสนุกเพื่อลุ้นของรางวัลไม่ต้องทำขั้นตอนการแคปส่งอินบอกซ์ รอลุ้นรางวัลตอนจับฉลากอย่างเดียวได้เลย)  // คนที่สั่งซื้อหนังสือก็ถือว่าได้ร่วมลุ้นรางวัลพิเศษประจำเดือนด้วยเช่นกันแล้ว ไม่ต้องแชร์ซ้ำ เพราะถือว่าได้แชร์แล้ว ทีเหลือรอลุ้นรางวัลจับฉลากเช่นกันค่ะ
  2. เมื่อแคปมาแจ้งจับจองสิทธิ์ที่ inbox แล้ว ให้รอจนกว่าเจ้าหน้าที่หรือทีมงานตอบรับพูดคุยเพื่อยืนยันเสียก่อนค่อยโอนเงิน
  3. ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนสุดท้าย เมื่อทำตามข้อ2.จนเสร็จแล้ว ก็สามารถโอนเงินจำนวน 469 บาทได้ทันที – – -โดยโอนเข้าบัญชีเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บัญชีธนาคารกสิกรไทย / บัญชีออมทรัพย์ / ชื่อบัญชี ศิริพร หลวงชื่น  เลขบัญชี 0328-6454-83  / เมื่อโอนแล้วก็นำหลักฐานมายืนยันสิทธิ์ที่ inbox เช่นเดิม + พร้อมกับแจ้งชื่อที่อยู่ที่จัดส่งและเบอร์โทรมาให้ด้วยเลย ทุกอย่างจะได้รวดเร็วขึ้น / และแจ้ง Size เสื้อที่ต้องการมาด้วยเลยจะดีมากค่ะ

****** 3 ขั้นตอนง่ายๆแค่นี้ก็นอนตีพุงรอรับ CHIMNEY MAGAZINE CLASSIC PACK แพคนี้ในราคา 469 บาท ที่บ้านได้เลย **********

การจัดส่ง Magazine 

****** ของทยอยจัดส่งตั้งแต่วันที่ 13-17พ.ย.นี้ ไม่สามารถจัดส่งพร้อมๆกันได้ เนื่องจากทีมงานทำงานไม่ทัน จากประสบการณ์ครั้งที่แล้วที่ทีมงานเองก็คาดไม่ถึง  “ของถูกสั่งจองจำนวนมากจนทีมงานรับมือไม่ได้จร้า #ส่วนนี้ขอแฟนๆโปรดจงเห็นใจด้วยค่ะ >< *****  (เมื่อส่งแล้วทีมงานจะแจ้งสลิปเลขที่ ems ให้ทุกวันค่ะ)

วันจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแพคนี้ 
  1. จำหน่ายบนเว็บไซต์และหน้าเพจ ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย. นี้เป็นต้นไปจนกว่าของจะหมด แต่ถ้าของหมดก่อนตั้งแต่วันพรีออร์เดอร์ก็จะประกาศแจ้งให้ทราบโดยด่วน

2. ของในแพคทั้งหมดจะยังได้รับอยู่ ยกเว้น “ถุงผ้าสปันบอนด์” เพราะมีไว้ให้สำหรับผู้ที่พรีออร์เดอร์ก่อนเท่านั้น

3. ราคาจัดจำหน่ายจริง แพคนี้อยู่ที่ 690 บาท ไม่รวมค่าจัดส่ง 70บาท จัดส่งแบบ ems ต้องคอยติดตามที่ หน้าเพจ 

.

 กติกาของ GAME เพื่อ “ลุ้นรับรางวัล” การประกาศรางวัล และการจัดส่ง มีรายละเอียดดังนี้

1.แชร์โพสไปหน้าวอลล์ พร้อมกับเขียนที่หน้าวอลตัวเองว่า CHIMNEY X REEBOK X MAXFAIL “CLASSIC PACK” เปิดพรีออร์เดอร์แล้ว …..ที่เหลือตามใจจ้าจะเขียนอะไรก็ได้ ^^

2.ทีมงานจะ Random และทำการประกาศรางวัลภายในวันที่ 17 พ.ย.นี้ โปรดติดตามหน้าเพจเรื่อยๆได้ตั้งแต่ 18-20พ.ย.นี้ ที่ยังไม่กำหนดวันแน่นอนเพราะทีมงานยังไม่แน่ใจว่ายอดสั่งจองหนังสือจะเยอะไหม? กลัวทำงานไม่ทันค่ะ #โปรดจงเห็นใจและขออภัยแฟนๆล่วงหน้าด้วยค่ะ  แต่เมื่อประกาศแล้วก็ขอให้แฟนๆยืนยันตัวทำตามที่ทีมงานประกาศตอนนั้นเพ่อขอรับรางวัลนะคะ

  1. การจัดส่งของรางวัลจะเริ่มดำเนินการตั้งแต่ 18-20พ.ย.นี้ค่ะ

4.ของรางวัลตามภาพด้านล่างเลยนะคะ

  

    ขอแก้ไขค่ะ: Reebok Club C ’85 Melted Metal (หญิง) คู่นี้ เป็น Size  8us/25cm. นะคะ

  ขอแก้ไขค่ะ: DC Heathrow SE คู่นี้ เป็น Size  8us/26cm. นะคะ

.

ตัวอย่างเนื้อหาในเล่ม CHIMNEYLISMZ 101 แพคใหม่ล่าสุดนี้

CNTALK -SUPREME X LOUIS VUITTON คุยกันขำๆในประเด็นที่น่าจะยังไม่ค่อยมีใครพูดถึงกันเท่าไหร่ (ตอนที่เขียนนะตอนนี้ไม่รู้ 55+)

CNWAR– CONVERSE VS PRO-KEDS VS VANS การกลับมาของรองเท้าหัวยางและผู้แข่งขันที่เป็นหน้าใหม่ปีที่แล้วและเริ่มเก๋าขึ้นเรื่อยๆทำให้วงการรองเท้่าหัวยางแข่งขันกันหนักขึ้น (ยังไม่นับรวมว่ามีตระกูล PONY เข้าไทยมาอีกและเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆนี้)

CNCOVER -REEBOK CLASSIC การแยกแยะรีบอคแบรนด์ว่าแต่ละตระกูลเบื้องต้นมีอะไรบ้าง มาปูพื้นฐานกันจากเล่มนี้

CHECK IN TREND-GUCCI TAKE OVER สเตปการคืบคลานของ Gucci ที่คืบคลานเข้าสูวงการสตรีทแฟชั่นทั่วโลก

CNSPECIAL-KLING WITH MR.CARTOON “การพบกับ Mr.Cartoon ศิลปินระดับโลกทีี่พูดไปไม่มีใครไม่รู้จักถ้าคุณเป็นคนในวงการสตรีทจริง” ลิขสิทธฺ์เฉพาะ CHIMNEY MAGAZINE (งานนี้ต้องขอบคุณพี่กลึ้งมากๆและไปพบกับพี่เขาได้ในเล่มนี้คำพูดกินใจของคนรักจริง)

 

SNEAKERMEAT-ONITSUKA LIMITED COLLECTION “ส่องพี่เสือหายาก”

SPECIALBOOK – ONITSUKA TIGER X F:LAB LOOKBOOK BY  Belle & Fon Hormones “วัยว้าวุ่น”

CNLOOKBOK – BY GIGI HADID WOMEN’S CAMPAIGN  “ศิลปินระดับโลก”

.

ใครอยากรู้อะไรยังไงทำไม Lism ก็อ่านด้านล่างนี้ค่ะ!!!

CHIMNEY MAGAZINE นิตยสารฉบับแรกของประเทศไทยที่นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับรองเท้าผ้าใบหรือที่เรียกว่าสนีกเกอร์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2007 ปัจจุบันได้เพิ่มเว็บไซต์ www.lismz.com ขึ้นมาเมื่อต้นปี 2017 เพราะต้องการกระจายข้อมูลข่าวสารได้รวดเร็วทั่วถึงขึ้น  จึงได้ปรับเปลี่ยนชื่อนิตยสารเป็น CHIMNEYLISMZ พร้อมกับเพิ่มเติมของพรีเมี่ยมที่เป็นงานลิขสิทธิ์จากแบรนด์ดังเข้ามาเอาใจแฟนคลับร่วมด้วย  ฉะนั้นปัจจุบันนิตยสารฉบับนี้จึงเรียกเป็น “แพค” เพราะจะมาด้วยของพรีเมี่ยมและของที่อยู่ในแพคให้ลุ้นกันทุกครั้ง

หลังจากได้ทำการทดสอบตลาดด้วยการเปิด PRE-ORDER นิตยสารฉบับ TEASER ภายใต้หัวหนังสือชื่อ CHIMNEYLISMZ ปรากฏว่าได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามมีการสั่งจองหลายพันเล่ม ทำให้ทีมงานเก็บมาคิดและปรับกลยุทธเพื่อเอาใจแฟนอย่างจริงจัง  นับจากฉบับนี้ ISSUE 101 ซึ่งเป็นฉบับเริ่มต้นที่เราจะมาให้ “จับจองกันนับแต่วันนี้” คือ

1.จากนี้ไปทุกฉบับจะออกมาเป็นแพค ในแพคมีอะไรบ้างรอลุ้นไปพร้อมๆกัน

2.จากนี้ไปทุกฉบับจะมีของแถมและของพรีเมี่ยมทุกครั้ง

3.จากนี้ไปและในปี 2018 ปีหน้าที่จะถึงนี้ การจัดจำหน่ายจะจัดจำหน่ายจะจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์และแฟนเพจเท่านั้น โปรดติดตามว่าแต่ละแพคจะออกมา “เซอร์ไพร์สแฟนๆช่วงไหนบ้างที่แฟนเพจของเราค่ะ”

.

ประกาศรางวัล ผู้โชคดีจากการ Pre-Order ครั้งนี้ สามารถเช็คได้ ที่นี่ ค่ะ

 

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest