Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Limited สุดๆ!!! กับรองเท้าที่ทาง PUMA ได้ร่วมงานกับ Michael Lau ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังจากฮ่องกงบนรองเท้าที่มีชื่อว่า “Sample Suede”

/
/
/
1434 Views

Michael Lau ศิลปินสตรีทอาร์ตและดีไซเนอร์ทอยชื่อดังจากฮ่องกง ได้ร่วมงานกับทาง PUMA บนรองเท้าที่มาพร้อมกับสีสันสดใสที่มีชื่อว่า “Sample Suede” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายสิ่ง อย่างเช่น รองเท้าสนีกเกอร์ตัวต้นแบบ, รองเท้าที่มีการใช้สีที่ไม่แมทช์กัน และประวัติอันยาวนานของรองเท้า PUMA Suede และสไตล์ที่ไม่เหมือนใครของ Michael Lau เอง ตัวรองเท้ารุ่นนี้จะมาพร้อมกับ upper ในโทนสีขาว และเพิ่มเติมในส่วนของดีเทลที่จะมาในโทนสีหลากหลายเฉดในสไตล์ colorful ที่ทั้ง 2 ข้างไม่เหมือนกัน ส่วนของพื้นรองเท้าจะมาในโทนสีขาว ความพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้ยังไม่หมด เพราะในส่วนของ heel tab ด้านหนังจะเป็นภาษาจีน ส่วนส้นเท้าด้านข้างจะมีประโยคว่า SAMPLE SUEDE NOT FOR SALE, ONLY FOR ME! นอกจากนี้ผู้โชคดีก็จะะได้รับฟิกเกอร์ “Worth Cat” ที่ทำออกมาในรูปแบบ limited edition ซึ่งเป็นฟิกเกอร์ที่ออกแบบโดย Michael Lau ที่ได้นำเอาโลโก้ของ PUMA มาตีความใหม่

สำหรับรองเท้า PUMA x Michael Lau “Sample Suede” Collaboration นี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ โดยจะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ $1,990 HKD หรือประมาณ $256 USD โดยจะทำออกมาในจำนวนจำกัดแบบ limited run เพียงแค่ 200 คู่เท่านั้น โดยจะออกวางจำหน่ายที่ PUMA Flagship บน Fashion Walk Causeway Bay ใน Hong Kong ในขณะที่ร้านรีเทลเลอร์ในไต้หวัน และจีน จะออกวางจำหน่ายที่ละ 25 คู่

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest