Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

PUMA x FUBU คอลเลกชั่นพิเศษที่จะพาเรากลับไปสู่ยุค ’90s อีกครั้ง!!! โดยล่าสุดก็ได้ส่ง Lookbook ของคอลเลกชั่นนี้ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

/
/
/
1480 Views

ที่เห็นอยู่นี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็คที่เป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีของรองเท้ารุ่น Suede ของทาง PUMA ซึ่งนี่เป็นการร่วมงานกันครั้งพิเศษระหว่าง PUMA และ FUฺBU แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ฮิปฮอปจากยุค ’90s ที่ถ้าคุณเป็นสายฮิปฮอปที่ชอบแต่งตัวในสไตล์นี้ก็คงจะรู้จักกับแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะในช่วงต้นยุค 2000s ที่การแต่งตัวในสไตล์ฮิปฮอปกำลังเริ่มเข้ามาเฟื่องฟูในบ้านเรา ในตอนนั้นใครๆ ก็ต่างใส่ FUBU กันทั้งนั้น ถึงแม้ว่าตอนนี้กระแสของแบรนด์นี้จะจากพวกเราไปนานแล้ว ตามกระแสแฟชั่นที่เปลี่ยนแปลงไปอยุ่ตลอกเวลา แต่เชื่อว่าหลายคนก็คงยังคิดถึงแบรนด์นี้อยู่ ซึ่งคอลเลกชั่นนี้ก็คงจะตอบสนองควาามคิดถึงแบรนด์ระดับตำนานแบรนด์นี้ได้เป็นอย่างดี และตอนนี้ทาง PUMA ก็ได้ส่ง Lookbook ของ capsule collection พิเศษนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว

ในคอลเลกชั่นนี้ทั้ง 2 แบรนด์ได้พาเราย้อนกลับไปสู่รากของพวกเขาและช่วงเวลาต้นยุค ’90s อีกครั้ง ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้จะมีทั้งรองเท้าและเสื้อผ้า โดยจะประกอบไปด้วย ชุด T7 Track Suit ที่จะมีทั้งเสื้อแจ็คเก็ต และกางเกง ที่จะใช้วัสดุเป็นกำมะหยี่ในโทนสีดำตัดกับแถบในโทนสีแดง และโดดเด่นด้วยแบรนด์ดิ้งขนาดใหญ่ของทั้งสองแบรนด์ ส่วนเสื้อยืด T-shirt จะทำออกมาในโทนสีขาว และโดดเด่นด้วยแบรนด์ดิ้งขนาดใหญ่ของทั้งสองแบรนด์

และสุดท้ายกับรองเท้า PUMA Suede ที่ถือว่าโดดเด่นมากๆ ในคอลเลกชั่นนี้ โดยจะมาพร้อมกับ upper ที่ใช้วัสดุเป็นกำมะหยี่ในโทนสีดำตัดกับดีเทลในโทนสีแดง ส่วนพื้นรองเท้าจะทำมาในโทนสีดำเช่นเดียวกับ upper และ outsole จะมาในโทนสีแดง นอกจากนี้ตัวรองเท้าก็ยังมาพร้อมกับแบรนด์ดิ้ง PUMA Suede ในโทนสีทองที่ด้านข้างของตัวรองเท้า และบริเวณส้นเท้าด้านข้างจะมีแบรนด์ดิ้ง FUBU 05 ในโทนสีทอง ซึ่งโดยรวมแล้วทำออกมาได้สวยสุดใจจริงๆ โดยรองเท้ารุ่นนี้จะทำออกมาทั้งในไซส์ของผู้ใหญ่, ไซส์ของเด็กโต และไซส์ของเด็กเล็ก

สำหรับ PUMA x FUBU Spring/Summer 2018 Capsule Collection นี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 มกราคมนี้ โดยจะออกวางจำหน่ายผ่านทาง PUMA’s online shop และจะออกวางจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายบางแห่งของทาง PUMA เท่านั้น ซึ่งรองเท้า FUBU x PUMA Suede จะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ $130 USD

source: hypebeast.com  and highsnobiety.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest