Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

รองเท้าอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่ทำออกมาในธีม “Souvenir Jacket” ซึ่งเป็นการร่วมงานกันอีกครั้งของ ROLLICKING และ Vans ในรองเท้ารุ่น Slip-Ons

/
/
/
933 Views

BILLY’S ร้านรองเท้าจากญี่ปุ่นได้ฉลองให้กับการเปิดร้าน pop-up shop ด้วยการออกรองเท้ารุ่นพิเศษที่ทาง ROLLICKING ได้ร่วมงานกับ Vans บนอรองเท้ารุ่น slip-ons ซึ่งเป็นรองเท้าอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อ souvenir jacket ที่บอกว่าเป็นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งก็เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทาง ROLLICKING และ Vans ได้ร่วมงานกัน เพราะเคยได้ร่วมงานกันแล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา รองเท้ารุ่นนี้จะทำออกมาพร้อมกับ upper ในโทนสีดำล้วน ตัดกับพื้นรองเท้าในโทนสีขาว ซึ่งรองเท้าในเวอร์ชั่นนี้ก็ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากของ Yokosuka ศิลปินชื่อดังชาวญี่ปุ่น แต่ได้มีการลดโทนสีลงมาจากเดิมที่ใช้สีสันมากมายในงานปัก ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ upper ของตัวรองเท้าที่จะมาพร้อมกับลายปักในโทนสีดำล้วนที่ดูแตกต่างจากรองเท้าในเวอร์ชั่นแรกทีเดียว ซึ่งงานปักจะโดดเด่นด้วยศิลปะดั้งเดิมของญี่ปุ่น และคำว่า “๋JAPAN” ซึ่งทำให้ upper ของรองเท้ารุ่นนี้ดูหรูหราขึ้นมาดีเดียว ในส่วนของ insole ก็จะมีแบรนด์ดิ้งของทั้ง 2 แบรนด์

สำหรับรองเท้า ROLLICKING x Vans “Souvenir Jacket” Slip-Ons รุ่นนี้ จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ที่ BILLY’S pop-up ซึ่งจะเปิดที่ JR Takashimaya Mall ในนาโงย่า

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest