Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Round Two ได้ออกขายเสื้อแจ็คเก็ต Supreme x The North Face ที่ยังไม่เคยออกวางจำหน่ายมาก่อน ซึ่งนี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งไอเท็มของ Supreme ที่หายากที่สุดในตอนนี้

/
/
/
1531 Views

Round Two ร้านรีเซลชื่อดังของอเมริกา ได้นำเอารูปของเสื้อแจ็คเก็ต Supreme x The North Face ที่ยังไม่เคยได้ออกวางจำหน่ายที่ไหนโพสต์ลงใน Instagram ของทางร้าน ซึ่งเสื้อตัวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็ค collaborative ที่มีข่าวลือว่าจะออกวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยเสื้อแจ็คเก็ตตัวนี้จะโดดเด่นด้วยลาย all over print เป็นลายภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ และมาพร้อมกับโทนสีฟ้า/ดำ นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นด้วยโลโก้ของ The North Face ที่หน้าอกด้านซ้าย และที่แขนด้านซ้ายจะมีป้ายแบรนด์ดิ้งของ Supreme และ The North Face โดยเสื้อแจ็คเก็ตตัวนี้จะมาในไซต์ L และก็เป็นที่แน่นอนว่าเสื้อตัวนี้อาจจะเป็นไอเท็มอีกชิ้นหนึ่งที่หายากมากที่สุดของ Supreme ในตอนนี้เลยทีเดียว

สำหรับเสื้อแจ็คเก็ต Supreme x The North Face Fall/Winter 2017 collection ที่ไม่ได้ออกวางจำหน่ายทั่วไปนี้ จะมีราคารีเทลอยู่ที่ตัวละ $1000 USD ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Supreme และเงินถึงก็สามารถจัดกันได้เลย โดยตอนนี้ได้ออกวางจำหน่ายแล้วที่ Round Two’s Hollywood location.

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest