Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

พลังการทำลายรุนแรงสุดๆ!!! กับ Supreme x Public Enemy x UNDERCOVER Collection ที่เราจัดมาให้ดูกันแบบเต็มๆ ทุกไอเท็ม

/
/
/
1131 Views

พลังทำล้างล้างมันช่างรุนแรงซะเหลือเกิน!!! เพราะนี่เรากำลังพูดถึงคอลเลกชั่น collaboration แห่งปีกับ Supreme x Public Enemy x UNDERCOVER ที่อยู่ๆ ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และจะออกมาวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนนี้ มีนช่างเป็นอะไรที่รวดเร็วซะเหลือเกิน Supreme ไม่ยอมปล่อยให้เราได้พักกระเป๋าตังค์กันเลยทีเดียว และที่สำคัญคือคอลเลกชั่นนี้ทาง Supreme ได้ร่วมมือกับแบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่นอย่าง UNDERCOVER และได้ร่วมงานกับวง Public Enemy วงฮิปฮอประดับตำนานจากนิวยอร์กที่ก่อตั้งวงมาตั้งแต่ปี 1982 โดยวงนี้จะประกอบไปด้วย Chuck D, Flavor Flav, DJ Lord, The S1W group, Khari Wynn และ Professor Griff ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้จะมาพร้อมกับลายกราฟฟิกที่โดดเด่นด้วยการใช้อาร์ตเวิร์คหน้าปกอัลบั้มชุด “Fear of a Black Planet” ซึ่งเป็นสตูดิโออัลบั้มที่ 3 ของ Public Enemy และเป็นอัลบั้มสุดคลาสสิกของวงที่ออกมาตั้งแต่ปี 1990 ถึงตอนนี้ก็ผ่านมา 28 ปีแล้ว

โดยเมื่อดูภาพครบทั้งคอลเลกชั่นแล้วก็ต้องบอกเลยว่า Supreme จัดเต็มสุดๆ กับคอลเลกชั่นนี้ ยิ่งถ้าใครเป็นแฟนของวง Public Enemy ด้วยแล้ว งานนี้มีหมดตัวแน่นอน ไอเท็มที่น่าสนใจสุดๆ ก็คงต้องยกให้กับชุด all-over print outerwear และเสื้อ hoodies ที่มาพร้อมกับลายหน้าปกอัลบั้มชุด “Fear of a Black Planet” ส่วนไอเท็มที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือ กระเป๋าใส่เหรียญที่เป็นซิกเนเจอร์ของทาง UNDERCOVER, รองเท้าที่ได้ collaborative กับทาง Dr. Martens, สร้อยทอง 14K-gold necklaces ที่เป็นโลโก้ของวง Public Enemy และพรม Fear of a Black Planet นอกจากนี้ก็ยังมีไอเท็มอื่นๆ ที่น่าสนใจ อย่างเช่น เสื้อยืด, เสื้อแขนยาว, เสื้อแจ็คเก็ต และเสื้อเชิ้ต button-ups ที่โดดเด่นด้วยโลโก้ของทางวง นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นด้วยโลโก้ของทาง Supreme และ UNDERCOVER

สำหรับ Supreme x UNDERCOVER x Public Enemy Spring/Summer 2018 collection นี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ Supreme สาขา New York, Brooklyn, Los Angeles, London และ Paris ในวันที่ 15 มีนาคมนี้ ส่วนทาง online store ก็จะออกวางจำหน่ายในวันเดียวกัน ในขณะที่ Supreme สาขาญี่ปุ่น จะออกวางจำหน่ายตามมาในวันที่ 17 มีนาคมนี้ ใครชอบคอลเลกชั่นนี้ก็เตรียมตัวกดกันได้เลย เพราะราคารีเซลของคอลเลกชั่นนี้รับประกันความโหดแน่นอน ส่วนจะมีไอเท็มไหนที่น่าสนใจบ้าง อย่ารอช้า…เลื่อนลงไปชมภาพกันได้เลย!!!

Source: hypebeast.com and highsnobiety.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest