Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Supreme x COMME des GARÇONS SHIRT Collaboration Just Leak?

/
/
/
1904 Views

หนึ่งในงาน Collaboration ประจำที่สร้างความฮือฮาให้กับ Supreme ก็คือการร่วมงานกับแบรนด์หรูจากฝรั่งเศสอย่าง COMME des GARÇONS SHIRT โดยทั้งสองแบรนด์ร่วมงานกันมาตังแต่ปี 2012 มีไอเทมอันเป็นที่จดจำมากมายไม่ว่าจะเป็น Box Logo Hoodie ลายจุด . รองเท้าลายพรางที่ทำร่วมกับ Vans , เสื้อผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Harold Hunter นักสเกตบอดร์ระดับตำนาน ฯลฯ เรียกว่า Supreme ได้นำทาง COMME des GARÇONS SHIRT เข้าวัฒนธรรมกลุ่มย่อยของวัยรุ่นอย่างถูกทางและยากที่จะคาดเดา

Supreme/Comme Des Garçons SHIRT Leak

.

การรอชมว่าทั้งสองแบรนด์จะทำอะไรออกมาจึงเป็นอะไรที่สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ของแบรนด์สตรีทแวร์จากนิวยอร์กเสมอ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีภาพการสันนิษฐานออกมาจาก MRBLD (https://twitter.com/MRBLD)  โดยเขาได้พูดถึงไอเดียการออกแบบครั้งนี้มาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วว่า Supreme จะนำเอาผลงานโฆษณาชุด “Paper Surgery” ในปี 2010 ของ COMME des GARÇONS SHIRT มาออกแบบ งานโฆษณาชุดนี้เป็นผลงานของศิลปินชื่อดังอย่าง Stephen Shanabrook ซึ่งนำอาภาพถ่าย portrait ของขายแบบ-นางแบบมาขยำให้ยับจนเกิดเป็นภาพที่แสดงถึงความบิดเบี้ยวไปมา มันสื่อถึงความบิดเบี้ยวไม่ธรรมดาในเสื้อผ้าของ COMME des GARÇONS SHIRT ได้เป็นอย่างดี จากโฆษณาชิ้นนี้ MRBLD จึงได้จำลองภาพว่าถ้าหาก Supreme นำเอาไอเดียนี้มาใช้จะออกมาเป็นอย่างไร

Supreme/Commes Des Garçons SHIRT Box Logo Picture Leak

ผลที่ได้คือเสื้อยืดที่มีลาย Supreme Box Logo กลับด้านที่ถูกทำให้ยับ มาใน Box Logo ที่มีลายยับชัดเจนขึ้นและมรการคาดมาด้วยตราของ COMME des GARÇONS SHIRT  โลโก้นี้ทำออกมาในสีขาวแดงวางลงบนเสื้อยืด ภาพจำลองดังกล่าวถูกทำออกมาหลายเวอร์ชั่น (คาดว่าแต่ละแบบทำตามข่าวที่ MRBLD ได้รับการอัพเดท) ซึ่งก็อย่างที่ทราบกันดีว่าเสื้อยืดโลโก้นี้เป็นอะไรที่สาวกต่างต้องการมากที่สุดนั่นทำให้ภาพจำลองนี้ถูกแชร์และวิจารณ์กันไปทั่วโลกออนไลน์ นำไปสูการถกเถียงกันว่า Supreme จะทำลายนี้ออกมาจริงหรือไม่ ซึ่งถ้าเป็นจริงแล้วละก็คงอีกหนึ่ง release ของฤดูกาลนี้ที่มรกระแสรุ่นแรงแน่นอน

Supreme/Commes Des Garçons SHIRT Box Logo Mockup

 

นั่นเป็นการคาดเดาของ MRBLD ที่อาจจะรู้ข่าวจากวงในก็เป็นได้เพราะล่าสุดมีผู้ปล่อยภาพหลุดของ Box Logo ที่คาดว่าเป็นการร่วมงานดังกล่าวออกมาในเว็บบอร์ด Reddit  ในภาพหลุดนั้นเป็นเหมือนกระดาษตัวอย่างลายพิมพ์ Box Logo ตามแบบที่ MRBLD จำลองขึ้นมา มันถูกบรรจุอยู่ในซองที่มีตราของ COMME des GARÇONS SHIRT กำกับอยู่ มันเหมือนเป็นการจุดประกายความหวังของแฟนๆ ว่าจะได้เห็นไอเดียการออกแบบนี้เกิดขึ้นจริงๆ และก็ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์กันว่าเหตุใด MRBLD จึงล้วงรู้แนวคิดนี้ แน่นอนว่าไม่มีการออกมาชี้แจ้งใดๆ จาก Supreme อยู่แล้ว ซึ่งการทำงานร่วมกันครั้งนี้จะออกมาอย่างที่แฟนๆ คาดการณ์กันหรือไม่ก็ต้องติดตามกันเร็วๆ นี้

 

เรื่องที่แฟนๆ ของ Supreme จนมาถึงคอลเลคชั่นล่าสุด Sprring/Summer 2017 สาวกแบรนด์สตรีทแวร์จากนิวยอร์กก็ยังคงรอคอยการร่วมงานระหว่าง 2 แบรดน์ ออกมาแล้ว

 

 

source |  cr.twitter MRBLD

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest