Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

เรียบ! แต่แฝงไว้ซึ่งดีเทลสุดเท่…กับรองเท้าคอลเลกชั่นล่าสุดที่ Supreme ได้ร่วมงานกับ Dr. Martens ในซีซั่น 2017 Fall/Winter Collection

/
/
/
648 Views

Supreme ยังคงร่วมงานกับทาง Dr. Martens อย่างต่อเนื่อง โดยในคอลเลกชั่นล่าสุด 2017 Fall/Winter Collection ทั้งคู่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในครั้งนี้ได้ทำออกมาบนรองเท้ารุ่นคลาสสิกของทาง Dr. Martens อย่าง 3-Eye shoe ที่ทาง Supreme ได้เพิ่มเติมลายปัก “Sacred Heart” เข้าไป ซึ่งเป็นอะไรที่เท่มากๆ สำหรับ  “Sacred Heart” นั้น ได้อ้างอิงมาจากความจงรักภักดีของโรมันคาทอลิกที่แสดงถึงหัวใจของพระเยซูคริสต์ ซึ่งเป็นหลักฐานแห่งความรักและความทุกข์ทรมานต่อมนุษยชาติของพระองค์ ความจงรักภักดีเริ่มขึ้นในศตวรรษที่ 19 โดย Saint Margaret Mary Alacoque ผู้ค้นพบความเชื่อผ่านการเห็นภาพระหว่าง 1673 และ 1675

ตัวรองเท้าจะโดดเด่นด้วย upper ที่ใช้วัสดุเป็นหังแบบเรียบสไตล์วินเทจ และพื้นรองเท้าแบบ AirWair® cushion sole ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี โดยรองเท้าแพ็คนี้จะทำออกมาให้เลือกทั้งหมด 3 colorways ด้วยกัน ได้แก่ สีดำ, สีเขียว และสีน้ำตาล

สำหรับรองเท้า Supreme x Dr. Martens 2017 Fall/Winter Collection นี้ จะทำออกวางจำหน่ายในจำนวนจำกัด และออกวางจำหน่ายที่ Supreme online และ Supreme Store ในนิวยอร์ก, ลอสแอนเจลิส, ปารีส และลอนดอน ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ในขณะที่ญี่ปุ่นจะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 กันยายนนี้

 

source: highsnobiety.com and hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest