Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Supreme ได้ร่วมงานกับทาง Timberland ในรองเท้าซีซั่นล่าสุด Winter 2017 ซึ่งจะโดดเด่นด้วยลายปริ้นท์ Stars & Stripes

/
/
/
785 Views

หลังจากที่ Supreme เพิ่งจะวางจำหน่ายคอลเลกชั่นที่ได้ร่วมงาน collaboration กับ  Independent ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาวันนี้สตรีท/สเก็ตแบรนด์ชื่อดังจากนิวยอร์กก็ได้เปิดตัวโปรเจ็ค collaboration ล่าสุดที่ได้ร่วมงานกับทาง Timberland โดยการร่วมงานกันในซีซั่น Winter 2017 นี้ ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันบนรองเท้าบู๊ทรุ่น iconic ของ Timberland อย่าง 6-Inch Premium Waterproof Boot โดยรองเท้ารุ่นนี้จะถูกทำออกมาในเวอร์ชั่นใหม่ที่มาพร้อมกับลายปริ้นท์ stars and stripes ที่เป็นลายธงชาติอเมริกาทั้งคู่ ซึ่งจะทำออกมาใน 2 colorways ด้วยกัน ได้แก่ รองเท้าสีน้ำตาลที่มาพร้อมกับลายปริ้นท์ในโทนสีแดง/น้ำเงิน ส่วนอีกสีหนึ่งจะทำออกมาในโทนสีดำที่มาพร้อมกับลายปริ้นท์ในโทนสีดำเงา

รองเท้ารุ่นนี้รุ่นนี้จะมาพร้อมกับวัสดุ waterproof nubuck เกรดพรีเมี่ยมที่สามารถกันน้ำได้ ส่วนรอบข้อเท้าจะหุ้มด้วยหนัง และมาพร้อมกับเชือกแบบกลมที่ทำออกมาเป็นพิเศษเพื่อฤดูหนาวนี้ นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นด้วยแบรนด์ดิ้งของ Supreme อยู่บนลายปริ้นท์ และที่ส่วนของ insole นอกจากนี้ก็ยังป้ายแท็กของ Supreme ที่ส้นเท้าด้านข้าง โดยภาพที่เห็นอยู่นี้ทาง Supreme ได้ช่างภาพอย่าง Ari Marcopoulos มาถ่ายภาพให้ และได้ Juelz Santana แร็ปเปอร์ชื่อดังมาเป็นแบบให้กับรองเท้าในคอลเลกชั่นนี้

สำหรับรองเท้า Supreme x Timberland collaboration ล่าสุดนี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการผ่านทางทาง Supreme’s online store และที่ช็อปของ Supreme ใน New York, Brooklyn, Los Angeles, London และ Paris ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ และจะออกวางจำหน่ายที่ช็อปในญี่ปุ่นวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest