Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

TABASCO x Q Design And Play

/
/
/
1257 Views

TABASCO x Q Design And Play* ที่เปิดตัวเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้ กับความพิเศษ เมื่อวง TABASCO วงดนตรีขวัญใจขาปาร์ตี้ สังกัดสนามหลวงมิวสิก ได้โคจรมาพบกับ  Q Design And Play แบรนด์สตรีทแวร์ ที่มีเอกลักษณ์          เป็นตัวของตัวเอง เพราะความแซ่บ ความแสบ ไม่แพ้กันของทั้งคู่ จึงเกิดเป็นโปรเจ็กต์ Collaboration ระหว่างงานแฟชั่นและงานดนตรี

ความพิเศษของคอลเลกชันนี้ คือ การนำเอาตัวตนที่ทั้งชัดเจนและแตกต่างของสมาชิกวงทาบัสโก้ ทั้ง 5 คน มาเชื่อมโยงกับลูกเล่นความครีเอทีฟ ของแบรนด์  Q Design And Play  จนเกิดเป็นสไตล์สุดยูนีคและแสบสัน ไม่ว่าจะเป็นลายพริ้นท์และงานปัก จนดีไซน์ออกมาเป็นตัวคาแรกเตอร์ สีสันสุดจัดจ้าน  เป็นแฟชั่นไอเท็มแค่ชิ้นเดียวก็เอาอยู่ หรือจะ Mix&Match กับไอเท็มอื่นๆ ก็ให้ความสนุก และเกิดเป็นสไตล์ใหม่ที่แสดงถึงความชัดเจนของตัวคุณ

Q Design And Play  แบรนด์เสื้อผ้าน้องใหม่นี้ เกิดจากดีไซเนอร์ที่กำลังมาแรงที่สุดในปีนี้ โดย คุณอาทประพัฒน์ สมบูรณ์สิทธิ และคุณเอกเอกภูมิ ตรีชัยรัศมี (แบรนด์ไทย)

ปี 2559 ที่ผ่านมา Q Design and Play ได้จัดแสดงคอลเลกชันบนรันเวย์ Elle Fashion Week ถึงสองครั้ง และได้เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของวงการแฟชั่นไทยบนรันเวย์ในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่ปารีส เซี่ยงไฮ้ ฮาร์บิน หรือ           โฮจิมินห์ โดยทุกที่ที่ได้ไปเข้าร่วมนั้น Q Design and Play ก็ได้รับเสียงชื่นชมในสไตล์ที่โดดเด่นในตัวตนของแบรนด์       ที่พวกเขานิยามไว้ว่า “Irony Boyish” ที่มีความประชดประชันเสียดสีสังคมแฝงอยู่ในธีม ที่มา 

สำหรับวง TABASCO (ทาบัสโก้) วงดนตรีแนว Electro-rock ที่รสชาติกลมกล่อมเผ็ดร้อนถึงใจ ในสังกัดสนามหลวงมิวสิก              กับประสบการณ์ในวงการดนตรีมากว่า 10 ปี มีซาวด์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ เล่นสดสนุก เข้าถึงคนดู ขวัญใจขาปาร์ตี้  ที่ชอบเต้นรำ ดนตรีมีสีสัน เต้นได้โยกได้ เนื้อร้องละเมียดละไม มีกลิ่นอายของความหลากหลายของแนวดนตรี    ทั้ง Rock, Electronic, Synthpop และ Nu Disco

ซึ่งสัญลักษณ์ ที่เราเห็นนี้ TABASCO X | New EP มีที่มาที่ไป

X เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ที่เชื่อมเรื่องราวต่างๆ ของ EP นี้เข้าด้วยกัน ทั้งการ Collaborate กับศิลปินต่างค่าย และความ Sexy เย้ายวนในแบบของ TABASCO

EP X มีความหอมหวานแบบไม่เปิดเผย ความทะลึ่งตึงตังในแบบที่สุภาพ ความแปลกใหม่ในมุมมองของการใช้ชีวิตบนพื้นฐานของความเป็นจริง ตลกร้ายกับสังคมปัจจุบัน การเคลือบแฝงความต้องการลึกๆ จากจิตใจออกมาเบาๆ TABASCO ได้มองความเป็นจริงของผู้คนที่อยู่รอบๆ ตัว ทั้งส่วนที่เป็นสีขาว สีเทา และสีดำ ดึงเอาความรู้สึกที่คิดว่า ลึกๆ แล้วทุกๆ คนน่าจะรู้สึก น่าจะต้องการ แต่กลับไม่กล้าพูดไม่กล้าทำ ออกมาเล่าเป็นเรื่องราว ทั้งเรื่องความรัก ความฝัน สังคม รวมถึงความหมายของชีวิต

ในส่วนดนตรี TABASCO ยังคงทดลองและหาสิ่งใหม่ๆ ให้กับแฟนเพลงของพวกเขาอย่างสม่ำเสมอ สิ่งที่           วงนำเสนอใน EP นี้ เป็นการนำเอาดนตรี Punk ที่เป็นตัวแทนของความเป็นขบถมาผสมกับพื้นฐานของดนตรีเต้นรำ และแต่งเติมสีสันให้ทันสมัยด้วยซาวด์ดนตรี Electronic ปรับเปลี่ยนจนได้เป็นซาวน์ดนตรีที่มีความเปรี้ยว   ความเกรี้ยวกราด ความมีพลัง ทันสมัย และยังคงไว้ด้วยความกลมกล่อมฟังง่ายและไพเราะ อีกไม่นานเราจะจับเข่าคุยกันกับเขาอย่างเป็นทางการ โปรดติดตาม

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest