Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

มาแล้ว!!! ภาพแบบชัดๆ ของรองเท้ารุ่น White Virgil Abloh x Air Jordan 1 ที่ทำให้เห็นในทุกดีเทล

/
/
/
971 Views

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Jordan Brand ได้จัดงานอีเวนต์ที่มีชื่อว่า Future of Flight ที่จัดขึ้นที่ลอสแองเจลิส โดยทาง Nike Basketball ก็ได้เปิดเผยรองเท้าที่กำลังจะออกวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ในหลากหลายรุ่น ซึ่งรุ่นที่โดดเด่นมากๆ และเชื่อว่าหลายคนคงกำลังรออยู่นั่นก็คือ รองเท้ารุ่น Virgil Abloh x Air Jordan 1 ที่ทำออกมาในโทนสีขาวหรือ white colorway

โดยรองเท้าในรุ่น Virgil Abloh x Air Jordan 1 white colorway นี้ หลายคนคงจะเคยได้เห็นผ่านตามาบ้างแล้วในภาพงานปารีสแฟชั่นวีค 2018 ที่เป็นงานโชว์เคสของ Off-White™ Fall/Winter 2018 ซึ่งในงานนี้จะมีภาพของรองเท้ารุ่นนี้ออกมาให้ได้เห็นกันไปบ้างแล้ว มาวันนี้เราก็มีภาพรอองเท้ารุ่นนี้แบบชัดๆ มาให้ได้ชม และได้เห็นในทุกดีเทลกันแล้ว โดย colorway ล่าสุดนี้จะโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ original model จาก Nike “THE TEN” แต่จะมาในโทนสีฟ้าอ่อนตัดกับโทนสีขาว ที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ดูโดดเด่นมากๆ และทำออกมาได้สวยงามทีเดียว

สำหรับรองเท้า Virgil Abloh x Air Jordan 1 white colorway นี้ จะออกวางจำหน่ายในแบบ exclusive ที่ยุโรป แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีรายละเอียดของวันออกวางจำหน่าย และราคารีเทลแจ้งออกมา ก็คงต้องรอรายละเอียดเพิ่มเติมกันต่อไปครับ ซึ่งเราจะนำมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้ง

source:  hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest