Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

UNIQLO Continues to Balance Design and Functionality in New 2017 Ultra Light Down Line

/
/
/
644 Views

งานนี้ต้องบอกว่า “เสื้อดาวน์แบบเบาพิเศษจากยูนิโคล่กลับมาให้คุณเตรียมพร้อมท่องเที่ยวในหน้าหนาวได้อย่างอุ่นใจ” อีกครั้ง ด้วยน้ำหนักที่เบา พกพาสะดวก หลากสีหลายแบบ ช่วยมิกซ์แอนด์แมตช์เพิ่มลุคเก๋ๆให้กับวันหยุดพักผ่อนของคุณ

นิโคล่กลับมาด้วยคอลเลคชั่นไอเท็มยอดฮิตสำหรับหน้าหนาวด้วยเสื้อดาวน์แบบเบาพิเศษ (Ultra Light Down) คอลเลคชั่นปี 2017 ด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่พร้อมให้คุณเตรียมรับมือการท่องเที่ยวในหน้าหนาวได้อย่างอุ่นใจ ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและพกพาง่าย แต่ให้ความอุ่น ทำให้สินค้าเสื้อดาวน์แบบเบาพิเศษ คืออีกหนึ่งคอลเลคชั่นของยูนิโคล่ ที่สะท้อนปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ได้เป็นยังนี้ เพราะเป็นไอเท็มที่เต็มไปด้วยลักษณะที่ตอบสนองการใช้งานจริงและทันสมัย อาทิ คอเสื้อที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้เพื่อใช้เป็นเสื้อตัวในแล้วสวมทับด้วยเสื้อโค้ทหรือแจ็คเก็ต รวมถึงรูปลักษณ์ที่เพรียวยิ่งขึ้น และเทคโนโลยีไร้ตะเข็บที่ทำให้ดูราวกับว่าไม่มีรอยเย็บบนเสื้อ

ขนาดเล็กพกพาสะดวกอย่างมีสไตล์ : ยูนิโคล่นำเสนอเสื้อแบบคอมแพคในคอลเลคชั่นใหม่พร้อมด้วยสีสันและดีไซน์ที่หลากหลายเพื่อขยับขยายทางเลือกในการใช้งานร่วมกับเสื้อผ้าอื่น โดยเสื้อกั๊กและเสื้อแจ็คเก็ตมีสีเขียวอมเทา (Sage) เพิ่มเติมขึ้นจากสีพื้นฐานที่ได้รับความนิยมอย่างสีดำและสีกรมท่า ในขณะที่เสื้อโค้ทได้เสริมความหลากหลายด้วยสีแดง สีเขียว และเฉดสีใหม่ๆ สินค้าผู้หญิงยังออกแบบให้มีกระดุมเพื่อให้ปรับเปลี่ยนคอเสื้อจากคอกลมเป็นคอวีได้อย่างรวดเร็ว และยูนิโคล่ยังนำดีไซน์คอเสื้อที่ปาดลึกขึ้นมาใช้กับเสื้อกั๊กคอมแพคสำหรับผู้ชายตามเสียงเรียกร้องของผู้บริโภค เพื่อให้สวมเป็นเสื้อตัวในและสวมทับด้วยเสื้อโค้ทได้อีกด้วย

เสื้อพาร์กาดาวน์ใหม่ ไร้ตะเข็บ: ยูนิโคล่ใช้กระบวนการทำหยัก (crimping) ที่เป็นเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์กับผิวผ้าบริเวณแนวเย็บของเสื้อพาร์กาดาวน์แบบไร้ตะเข็บ นอกจากกระบวนการนี้จะช่วยลดจำนวนตะเข็บลงและเพิ่มคุณสมบัติการกันลมให้ดียิ่งขึ้นแล้ว สินค้ารายการนี้ยังมีความหลากหลายตั้งแต่สไตล์และเฉดสีในลุคสปอร์ตไปจนถึงไลฟ์สไตล์ในเมือง

ลงตัวด้วยความใส่ใจในรายละเอียดและคุณสมบัติการใช้งานอันโดดเด่น: ยูนิโคล่ได้ปรับปรุงเสื้อดาวน์แบบเบาพิเศษตามฟีดแบกที่ได้รับจากลูกค้า พร้อมกับคงคุณสมบัติพื้นฐานต่างๆ เอาไว้ อาทิ ความทนทานและการกันน้ำ การปรับเปลี่ยนที่ตอกย้ำความใส่ใจในทุกรายละเอียดในการนำเสนอ  คอลเลคชั่นใหม่นี้ รวมถึงการลดความสูงของคอปกเสื้อกั๊กและเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับผู้หญิงเพื่อป้องกันปัญหาเครื่องสำอางเปรอะเปื้อน และการปรับปรุงแถบเอวเพื่อให้เส้นสายของร่างกายดูเพรียวบางยิ่งขึ้น

 

สินค้าชิ้นเด่นก็คือ เสื้อกั๊ก เสื้อแจ็คเก็ต และเสื้อโค้ทแบบคอมแพคนี่แหละ

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest