Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Vans จากฝั่งญี่ปุ่นกำลังจะออกรองเท้าคอลเลกชั่นล่าสุด Indigo Collection ที่ทำออกมาบนรองเท้ารุ่นคลาสสิก 3 รุ่น และพิเศษด้วยผ้าที่ใช้เทคนิคย้อมครามของญี่ปุ่น

/
/
/
2581 Views

ตั้งแตที่ทาง Vans ฝั่งญี่ปุ่นได้ส่ง Lookbook ตัวล่าสุดประจำซีซั่น fall/winter 2017 ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ก็ทำให้หลายๆ คนก็ต่างรอคอยรองเท้าในสไตล์คลาสสิกที่อยู่ในคอลเลกชั่นนี้ ซึ่งหนึ่งในคอลเลกชั่นรองเท้าที่น่าสนใจที่สุดก็คงต้องต้องยกให้กับ Indigo collection ที่จะประกอบไปด้วยรองเท้ารุ่นคลาสสิกของทาง Vans ทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่น Old Skool, รุ่น Sk8-Hi และรุ่น Slip-On ซึ่งทำให้รองเท้าในแพ็คนี้มีความพิเศษเป็นอย่างมาก โดยตัวรองเท้าจะโดดเด่นด้วยลายตารางหมากรุก checkered board อันเป็นลายซิกเนเจอร์ของ Vans นอกจากนี้ก็ยังโดดเด่นด้วย upper จะมาในโทนสีน้ำเงินแบบ “Japan Blue” สลับกับสีขาว ซึ่งจะใช้เทคนิคการย้อมครามแบบดั้งเดิมของทางญี่ปุ่น ที่ช่วยทำให้รองเท้าในแพ็คนี้ดูพิเศษกว่าที่เคย

สำหรับรองเท้า Vans Japan Indigo Collection นี้ จะออกวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ Vans ในประเทศญี่ปุ่นบางแห่งเท่านั้น โดยจะมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณคู่ละ $69 USD ใครที่สนใจรองเท้าในคอลเลกชั่นนี้ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Vans retailers in Japan

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest