Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Vans เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษที่ได้ร่วมงานกับการ์ตูนมังงะระดับตำนานเรื่อง ‘GeGeGe no Kitarō’ ซึ่งจะมีทั้งรองเท้าและเสื้อผ้า

/
/
/
1264 Views

Vans ได้แสดงความเคารพต่อ Shigeru Mizuki นักวาดการ์ตูนระดับตำนานชาวญี่ปุ่นที่เพิ่งจะเสียชีวิตไปเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาในวัย 93 ปี ด้วยการออกรองเท้า collaboration ตัวล่าสุด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนสุดคัลท์เรื่อง GeGeGe no Kitarō หรือที่แฟนการ์ตูนยุคเก่าในบ้านเรารู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ “ผีน้อยคิทาโร่” หรือ “อสูรน้อยคิทาโร่” ซึ่งการ์ตูนมังงะเรื่องนี้ได้เปิดตัวมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2503 โดยคาแรกเตอร์ของตัวละครต่างๆ นั้น ถูกสร้างขึ้นโดย Mizuki โดยในคอลเลกชั่นนี้จะประกอบด้วยรองเท้ารุ่น Old Skool ที่จะทำออกมาทั้งในไซส์ของผู้ใหญ่ และไซส์ของเด็ก ตัวรองเท้าจะโดดเด่นด้วยลายตารางหมากรุกในโทนสีเหลือง/ดำ นอกจากตัวรองเท้าแล้ว ในคอลเลกชั่นนี้ก็ยังมีหมวก six-panel caps ที่มาในโทนสีดำปักโลโก้ของ Vans ที่ดเ้านหน้าของหมวก และเสื้อ long-sleeve T-shirts ที่ทำออกมาในเสื้อขาว ซึ่งจะโดดเด่นด้วยแบรนด์ดิ้งของ Vans ที่ด้านหน้าของตัวเสื้อ และแขนเสื้อจะเป็นลายตารางหมากรุกที่แมทช์กับตัวรองเท้า โดยจะทำออกมาในจำนวนจำกัด

สำหรับ Vans x ‘GeGeGe no Kitarō’ Special Collaboration นี้ ทั้งรองเท้าและเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ โดยจะออกวางจำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายของ Vans ในญี่ปุ่นเท่านั้น โดยจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ $35 USD ไปจนถึง $66 USD

source: htpebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest