Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

ภาพอย่างเป็นทางการของเสื้อยืด Supreme Brooklyn Box Logo ที่ทำออกมาเพื่อฉลองการเปิดสาขาใหม่ และต่อไปจะขึ้นแท่นเป็นของหายากแนนอน

/
/
/
685 Views

นี่เป็นช่วงเวลาที่แฟน ๆ Streetwear และแฟนๆ ของ Supreme กำลังเฝ้ารอคอย สำหรับการเปิดร้านสาขาใหม่ล่าสุดของ Supreme ที่จะตั้งอยู่ที่ย่าน Williamsburg ใน Brooklyn โดยจะเปิดร้านอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ ซึ่งเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ก็ได้มีรูปภาพของร้านสาขาออกมาให้ได้เห็นกันไปแล้ว และจากนั้นก็ได้มีข่าวออกมาว่า Jefferson Pang ที่เป็นสมาชิกของทีม Zoo York ยุคดั้งเดิมจะมาเป็นผู้จัดการที่คอยดูแลร้านในสาขานี้

แต่เรื่องเหล่านั้นอาจจะไม่สำคัญเท่ากับไอเท็มที่กำลังจะออกและต่อไปจะเป็นแรร์ไอเท็มที่มีราคาสูงอย่างแน่นอน นั่นก็คือ เสื้อยืด Supreme Brooklyn Box Logo ที่ทำออกมาเป็นพิเศษเพื่อฉลองการเปิดสาขาใหม่นี้โดยเฉพาะ ซึ่งหลายคนก็คงคาดหวังที่จะได้เสื้อตัวนี้มาครอบครอง โดยล่าสุดก็มีภาพอย่างเป็นทางการของเสื้อตัวนี้ออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว ซึ่งเสื้อ Brooklyn bogo tee นี้ จะทำออกมาในเสื้อสีขาว และโดดเด่นด้วย box logo ที่เป็นลายแพทเทิร์น camo ในโทนสีดำ/เหลืองตัดกับโลโก้ของ Supreme ในโทนสีขาว ส่วนที่ด้านหลังของตัวเสื้อจะเป็นหมายเลขโทรศัพท์ของร้านนี้

สำหรับเสื้อยืด Supreme Brooklyn Box Logo Tee นี้จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ โดยจะออกวางจำหน่ายเฉพาะที่ Supreme สาขา Brooklyn เท่านั้น

Supreme Brooklyn
152 Grand St.
Brooklyn, NY 11249

Tel: (718)-599-2700

Monday-Saturday 11 a.m.-7 p.m.
Sunday 12 p.m.-6 p.m.

source: hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest