Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

10 Sneakers Topic of 2015 (Q/A)

/
/
/
847 Views

10 Sneakers Topic of 2015 (Q/A)

” เพื่อเป็นการปิดท้ายเรื่องราวของสนีกเกอร์ปี 2015 ให้สมบูรณ์เราได้รวบรวมรองเท้าอันเป็น “สุดยอด” ในหัวข้อต่างๆ ที่แปลกใหม่ คิดซะว่าพวกเราเล่น Q/A กับแฟนคลับเอาเอง ตอบคำถามคาใจตัวเองและก็เผื่อแผ่ เผื่อใครที่ก็อยากจะรู้? (ฮา) จะมีหัวข้ออะไรมีรุ่นไหนบ้างลุยได้เลย”

Q : คู่ไหนเป็นรองเท้านอกกระแสที่แรงและแรงนานปีนี้?

A : adidas Ultra Boost
รองเท้านอกกระแสมักจะเป็นรุ่นที่ค่อนข้างมีความนิยมอยู่ในวงจำกัด หรือเป็นแนวทางการออกแบบรองเท้าใหม่ๆ ที่แบรนด์ต่างๆ พยายามทำขึ้นมา ซึ่งรองเท้าเหล่านี้แม้จะไม่ดังแต่ก็เป็นที่นิยมจนเกิดเป็นกระแสอยู่หลายรุ่น ซึ่งหนึ่งในม้ามืดนอกกระแสที่มาแรงที่สุดรุ่นหนึ่งในปี 2015 ก็คือ adidas Ultra Boost รองเท้าวิ่งตัวท็อปของอาดิดาสแห่งปี 2015 ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้เน้นทำมาใส่วิ่งจริงจังไม่ได้เป็นรองเท้าในสาย Lifestyle Sneaker ที่คอรองเท้านิยมกัน มันจึงไม่ใช่ของในกระแสแต่อย่างใด แต่ปรากฎว่าด้วยพื้น Boost ที่ใส่สบายสุดๆ บวกด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย เน้นสีเรียบๆ ก็ทำให้รุ่นนี้เกิดเป็นความฮิตขึ้นมาในกลุ่มสตรีทแฟชั่น และมาพีคสุดๆ เมื่อ Kanye West ศิลปินฮิปฮอปชื่อดังหยิบมาใส่เรื่อยๆ ก็ดันให้รองเท้านอกกระแสกลายเป็นของแรงขึ้นมา ซึ่งปัจจุบัน adidas Ultra Boost ก็ยังติดอันดับสนีกเกอร์ยอดฮิต และมี i6jo Limited Edition ออกมาให้ใส่กันอีกด้วย

 

 

 

Comment : ในปีนี้แม้กระแสสนีเกอร์จะแรงแต่เดาได้ง่ายมากว่ารุ่นไหนจะแรงหรือไม่ ส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่ตัว Limited ก็เป็นโมเดลคลาสิคในสีแบบธรรมดาๆ แต่พอมาเจอ adidas Ultra Boost นี่เกมส์เปลี่ยนเลย จากม้านอกสายตาวิ่งเข้าสู้ตู้ร้องเท้ากันโครมคราม

Price : 6,900 – 14,000 THB.

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+