Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Converse ออกรองเท้าตัวล่าสุดในรุ่น Chuck Taylor All Star ที่มาในอิดิชั่น “Manypatch” และพิเศษด้วยโลโก้ Chuck Taylor ทั้งคู่

/
/
/
210 Views

โลโก้ Chuck Taylor All-Star ของ Converse นั้น เป็นอีกหนึ่งโลโก้ที่เป็นที่จดจำมากที่สุดอีกโลโก้หนึ่งในวงการสนีกเกอร์ และเป็นอีกหนึ่งโลโก้ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ซึ่งโลโก้นี้ ซึ่งโลโก้นี้แฟนๆ ของ Converse เห็นกันจนชินตากับโลโก้ที่ปรากฏอยู่ตรงข้อเท้าของรองเท้ารุ่นนี้

โดยล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้ออกรองเท้ารุ่น Chuck Taylor All-Star High รองเท้าหุ้มข้อทรง high top ที่ทำออกมาในอิดิชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า “Manypatch” และได้นำเอาโลโก้นี้มาใช้ในการดีไซน์ ตัวรองเท้าจะมาพร้อมกับ upper ที่ใช้วัสดุเป็น canvas และโดดเด่นด้วยลายปริ้นท์ที่เป็นโลโก้ Chuck Taylor All-Star ทั้งคู่ ที่จะมาในโทนสีแดง, ขาว และน้ำเงินซึ่งทำให้รองเท้ารุ่นนี้ดูแปลกตาทีเดียว ส่วนของ outsole จะเป็นพื้นปกติของรุ่น Chuck Taylor ในโทนสีขาว

สำหรับรองเท้า Converse Chuck Taylor All Star “Manypatch” นี้ ตอนนี้ได้ออกวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายของทาง Converse ในญี่ปุ่น และออกวางจำหน่ายที่ร้าน Atmos โดยจะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ ¥ 8,000 หรือประมาณ $70.53 USD

SOURCE: HYPEBEAST.COM
PHOTO CREDIT: HYPEBEAST.COM

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest