Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

ภาพ Closer Look ของคอลเลกชั่นที่ BAPE ได้ร่วมงานกับสโมสรฟุตบอล Paris Saint-Germain ใครเป็นแฟนของทีมนี้ เตรียมเสียเงินกันได้เลย!!

/
/
/
375 Views

ก่อนหน้านี้ได้มีภาพทีเซอร์ที่ออกมาเรียกน้ำย่อยของแฟนๆ BAPE ให้ได้ตื่นเต้นกันอีกระลอกแล้ว กับการร่วมงาน collaboration กันระหว่าง BAPE และสโมสรฟุตบอลปารีสแซ็ง-แฌร์แม็ง (Paris Saint-Germain F.C.) หรือเรียกอย่างย่อว่า เปแอ็สเฌ (PSG) ทีมฟุตบอลชื่อดังของกรุงปารีส, ประเทศฝรั่งเศส ที่เล่นในลีกเอิง และมีนักฟุตบอลซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่าง เนย์มาร์ และเอ็มปัปเป้ อยู่ในทีมอีกด้วย

โดยล่าสุดทาง BAPE ก็ได้เปิดตัวภาพแบบ closer look ของคอลเลกชั่นพิเศษนี้ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ในแคปซูลคอลเลกชั่นนี้ จะประกอบไปด้วยไอเท็มทั้งหมด 13 ชิ้นที่โดดเด่นด้วยการใช้โทนสีน้ำเงินและแดงเป็นหลัก ซึ่งเป็นสีซิกเนเจอร์ประจำทีม PSG ไอเท็มที่ถือเป็นไฮไลท์ของคอลเลกชั่นนี้ก็คือ เสื้อ camo jacket ที่มาในโทนสีแดง/น้ำเงิน ที่ได้เห็นไปแล้วจากทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมา นอกจากนี้ก็ยังมีไอเท็มที่น่าสนใจอย่าง เสื้อ shark hoodie, เสื้อ Ape Head T-shirts และกางเกงขาสั้น โดยทั้งหมดนี้จะมาพร้อมกับโลโก้ Ape Head ของ BAPE และตราโลโก้สโมสร PSG ส่วนในไลน์ของ accessories ก็จะมีทั้งผ้าพันคอ และกระเป๋าออกมาด้วย

ความจริงแล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สโมสร PSG ได้ร่วมงานกับแบรนด์สตรีทแวร์ เพราะก่อนหน้าก็เพิ่งจะสร้างเซอร์ไพร์สด้วยการร่วมงานกับทาง Jordan Brand มาแล้ว สงสัยทางสโมสรชักเริ่มติดใจสายสตรีทแวร์ซะแล้ว เพราะนอกจากจะขายดิบขายดีแล้ว ก็ยังทำให้สโมสรเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ยังได้ฐานแฟนคลับกลุ่มใหม่ติดสอยห้อยตามกลับมาด้วย ต่อไปก็คงลุ้นกันอีกทีว่าทาง PSG จะหันไปจับมือร่วมงานกับแบรนด์ไหนอีก

สำหรับ BAPE x PSG collaboration collection นี้ จะทำออกมาเพื่อฉลองครบรอบ 1 ปีของ BAPE flagship store ใน Le Marais ซึ่งเพิ่งจะเปิดไปเมื่อช่วงเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยจะเริ่มออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ที่ BAPE’s Le Marias storebapefrance.com และที่ PSG web store ส่วน BAPE Store สาขาอื่นๆ ก็คาดว่าน่าจะมีออกวางจำหน่ายตามมา

SOURCE: HYPEBEAST.COM
PHOTO CREDIT: HYPEBEAST.COM

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+