Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

ASICSTIGER ได้ร่วมงานกับร้าน Limited Edt จากสิงคโปร์ และ SBTG ศิลปินคัสตอมรองเท้าชื่อดัง ในรองเท้ารุ่น GEL-Lyte III “Monson Patrol”

/
/
/
310 Views

ASICSTIGER กำลังจะออกรองเท้าตัวพิเศษที่ได้ร่วมงานกับร้านรองเท้าชั้นนำจากสิงคโปร์อย่าง Limited Edt โดยร่วมงานกันบนรองเท้ารุ่น GEL-Lyte III ที่ทำออกมาในอิดิชั่นที่มีชื่อว่า “Monsoon Patrol” และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือ ได้ดึง SBTG หรือ Mark Ong ศิลปินคัสตอมรองเท้าชื่อดังระดับโลกชาวสิงคโปร์มาร่วมในโปรเจ็คนี้ด้วย ซึ่งใครที่อยู่ในแวดวงสนีกเกอร์มานานก็คงจะรู้จักเขาคนนี้เป็นอย่างดี เพราะมาร่วมโปรเจ็คพิเศษๆ ในบ้านเราอยู่หลายครั้ง

รองเท้าใน collaboration พิเศษนี้ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสภาพอากาศของสิงคโปร์ และอยากจะออกแบบรองเท้าให้ทนต่อสภาพอากาศที่แปรปรวนอยู่บ่อยๆ ได้ ผลลัพธ์ที่ได้ก็ออกมาอย่างที่เห็น ด้วยสไตล์การออกแบบที่น่าจะได้อิทธิพลมาจากสไตล์ Military ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของ STBG ทำให้ตัวรองเท้าจะทำออกมาในโทนสีเขียว และโดดเด่นด้วยดีเทลลายพราง camouflage ตัดกับดีเทลในโทนสีน้ำตาลที่ใช้วัสดุเป็นหนังกลับ suede แต่ส่วนที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ดูมีความพิเศษและโดดเด่นกว่ารองเท้ารุ่นอื่นก็คือ ส่วนของแผงไนลอนที่ทำออกมาเป็นพิเศษ เพื่อปิดส่วนด้านหน้า และลิ้นรองเท้า ซึ่งสามารถที่จะถอดได้ เพราะใช้ระบบแบบ hook system ซึ่งทำให้รองเท้ารุ่น GEL-Lyte III ดูแปลกตาไปจากเดิมเลยทีเดียว

นอกจากรองเท้ารุ่น GEL-Lyte III แล้ว ทาง Limited Edt ก็ยังได้จัดเต็มด้วยการออกแคปซูลคอลเลกชั่นที่ประกอบไปด้วย กระเป๋า dry bag, ร่ม และเสื้อแจ็คเก็ต ซึ่งทำออกมาแมทช์กับตัวรองเท้าออกมาอีกด้วย

สำหรับรองเท้า ASICSTIGER x Limited Edt x SBTG GEL-Lyte III “Monson Patrol” นี้ จะเริ่มออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ โดยจะออกวางจำหน่ายผ่านทางออนไลน์ที่ Limited Edt ส่วนที่อื่นก็จะออกวางจำหน่ายตามมาในวันที่ 8 ธันวาคมนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายของทาง ASICSTIGER บางแห่งเท่านั้น

SOURCE: HYPEBEAST.COM and SNEAKERNEWS.COM
PHOTO CREDIT: HYPEBEAST.COM

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+