Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :
/
/
/
408 Views

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว Brain Dead แบรนด์ชื่อดังของ Kyle Ng ร่วมงานกับทาง Converse ออกรองเท้าในรุ่น Chuck 70 ซึ่งครั้งนั้นได้รับกระแสตอบรับที่ดีแบบสุดๆ ด้วยตัวรองเท้าที่มาพร้อมกับลายแพทเทิร์นหลากหลายลายอยู่ในคู่เดียวกัน มาวันนี้ทาง Converse ก็ได้เปิดตัวรองเท้าแพ็คล่าสุดที่ทำออกมาบนรองเท้า Converse Chuck 70 รองเท้าทรง high top ที่จะทำออกมาให้เลือกทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน ซึ่งจะโดดเด่นด้วยลายแพทเทิร์นปริ้นท์เหมือนเดิมแบบที่ทำกับ Brain Dead แต่จะแยกลายแพทเทิร์นในแต่ละเวอร์ชั่น

ตัวรองเท้าในแพ็คนี้จะทำออกมาให้เลือกทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นซึ่งจะโดดเด่นด้วยลายแพทเทิร์นปริ้นท์ที่ประกอบไปด้วย ลายม้าลาย (zebra), ลายเสือดาว (leopard) และลายพราง (camouflage) โดย upper จะใช้วัสดุเป็น canvas ทั้งหมดนี้จะมาพร้อมกับ vulcanized midsole ในโทนสีขาว sail และด้านข้างรองเท้าจะมีโลโก้ One Star ของทาง Converse

สำหรับรองเท้า Brain Dead x Converse Chuck 70 Print High Top นี้ ตอนนี้ได้ออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางแล้วในราคาคู่ละ 85USD และจะออกวางจำหน่ายผ่านทาง Nike.com ใครที่พลาดคอลเลกชั่นที่แล้ว ก็รีบจัดรองเท้าแพ็คล่าสุดนี้กันได้เลย

SOURCE: SNEAKERNEWS.COM
PHOTO CREDIT: SNEAKERNEWS.COM

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+