Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

การกลับมาของรองเท้ารุ่นในตำนาน!! FILA 96 ที่ทำออกมาทั้งรุ่น OG และรุ่นใหม่ล่าสุดในทรง Low-top

/
/
/
269 Views

นี่ถือเป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นในความทรงจำของเด็กยุค ’90s เลยทีเดียว กับรองเท้า FILA ในรุ่น 96 รองเท้าบาสเกตบอลรุ่นซิกเนเจอร์ของ Grant Hill ที่มีอิทธิพลต่อแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนั้นเป็นอย่างมาก ตั้งแต่วงการบาสเกตบอล ไปจนถึงวงการเพลงฮิปฮอป เพราะรองเท้ารุ่นนี้ไปปรากฎอยู่ในบุ๊คเลทของปกอัลบัมระดับตำนานอย่าง “All Eyez on Me” ของ Tupac ที่ทำยอดขายถล่มทลาย และนี่ถือเป็นอีกภาพหนึ่งที่ทำให้คนจดจำรองเท้ารุ่นนี้ได้ติดตา ถึงแม้ Tupac จะจากไปนานแล้ว แต่ตอนนี้ทาง FILA ก็ได้ปลุกชีพของรองเท้ารุ่น 96 นี้ให้กลับมาหายใจอีกครั้งในปี 2019

โดยล่าสุดทาง FILA ก็ได้ออกรองเท้าในรุ่น 96 ที่จะทำออกมาทั้งในตัว OG และตัวใหม่ล่าสุดที่เป็นทรง Low-top ซึ่งจะทำออกมาให้เลือกกันทั้งหมด 2 colorways ด้วยกัน ได้แก่ สีขาว/น้ำเงิน และสีดำ/ขาว โดยจะมาพร้อมกับ upper ที่ใช้วัสดุเป็นหนังแบบ full grain leather และโดดเด่นด้วยโลโก้ของ FILA แบบดั้งเดิมที่บริเวณข้อเท้าด้านข้าง นี่จึงถือเป็นการรำลึกถึงอดีตอันหอมหวานจริงๆ ได้ใจทั้งแฟนยุคเก่า และน่าสนใจสำหรับคนยุคใหม่ที่ยังไม่เคยได้สัมผัสรองเท้าระกับตำนานรุ่นนี้ ใครที่สนใจก็ต้องรีบจัดกันเลย เพราะรองเท้ารุ่นนี้ไม่ได้มีรีโปรออกมาบ่อยๆ

สำหรับรองเท้า FILA 96 และ FILA 96 Low นี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ โดยจะออกวางจำหน่ายผ่านทาง FILA.com ซึ่งราคารีเทลก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดเพราะรุ่น 96 OG จะอยู่ที่คู่ละ $120 ส่วนรองเท้าโมเดลล่าสุดอย่าง 96 Low นั้นจะมีราคาอยู่ที่คู่ละ $110

Tupac “All Eyez on Me” Album

SOURCE: SNEAKERNEWS.COM
PHOTO CREDIT: SNEAKERNEWS.COM

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+