Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

เจ๋งสุดๆ!! เมื่อ Russell Westbrook เปิดเผยให้เห็น รองเท้าตัวล่าสุด Jordan Why Not Zer0.2 ในอิดิชั่น “Super Soaker” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากปืนฉีดน้ำ

/
/
/
293 Views

ที่เห็นอยู่นี้เป็นรองเท้าบาสเกตบอลรุ่นซิกเนเจอร์ตัวล่าสุดของ Russell Westbrook ในรุ่น Jordan Why Not Zer0.2 ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ก็เพิ่งจะเปิดตัวออกวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดออกมาในเกมการแข่งขันบาสเกตบอล NBA ระหว่าง Oklahoma City ปะทะ Boston Celtics ที่ Westbrook ได้เผยให้เราได้เห็นรองเท้ารุ่น Jordan Why Not Zer0.2 ซึ่งทำออกมาในอิดิชั่นล่าสุด “Super Soaker” ซึ่งทาง Jordan Brand ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากปืนฉีดน้ำ Super Soaker 50

รองเท้ารุ่นนี้จะทำออกมาในโทนสีแบบเดียวกันกับปืนฉีดน้ำ Super Soaker 50 และจะมาพร้อมกับแพ็คเกจที่มีดีไซน์แบบเเยวกับปืนฉีดน้ำรุ่นนี้ ตัวรองเท้าจะทำออกมาในโทนสีขาวเป็นหลัก โดดเด่นด้วยดีเทลในโทนสีส้ม, สีเขียวนีออน และสีเหลือง ส้นเท้าด้านข้างจะเป็นแบบ paint splatter ที่เหมือนการสะบัดสีลงไป และมีแบรนด์ดิ้ง Jumpman ส่วนที่แพ็คเกจนอกจากจะมีชื่อรุ่นและชื่อของ Westbrook แล้ว ก็จะมาพร้อมกับประโยคที่ว่า “The most powerful point guard ever!” และ “shoots up to 50 feet” ซึ่งสื่อถึงตัวของ Westbrook ได้เป็นอย่างดี เห็นแล้วบอกเลยว่า โคตรอยากได้!!

สำหรับรองเท้า Jordan Why Not Zer0.2 “Super Soaker” นี้ ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลอะไรออกมามากนัก และตอนนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันออกมาว่าจะทำออกมาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการหรือไม่ และถ้าทำออกมาจริงๆ จะออกวางจำหน่ายเมื่อไหร่ ถ้ามีข่าวออกมาอัพเดตเพิ่มเติม เราไม่พลาดที่จะนำมาแจ้งให้ทราบกันอย่างแน่นอน

SOURCE: SNEAKERNEWS.COM and HYPEBEAST.COM
PHOTO CREDIT: SNEAKERNEWS.COM and HYPEBEAST.COM

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+