Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Nike SB พร้อมลุยซัมเมอร์นี้!! ด้วยรองเท้ารุ่น Janoski ใน 2 สีใหม่ที่ทำออกมาได้สวยสุดๆ

/
/
/
324 Views

รองเท้า Nike SB Janoski ยังคงเป็นรองเท้าสเก็ตบอร์ดอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมของทาง Nike SB เสมอมา ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้ารุ่นโปรโมเดลของ Stefan Janoski โปรฯ สเก็ตบอร์ดชื่อดังที่เหล่าสเก็ตเตอร์รู้จักกันเป็นอย่างดี และด้วยการที่รองเท้ามีดีไซน์ในแบบรองเท้า dock shoe ที่ผสมผสานสไตล์ casual เข้ากับเทคโนโลยีในแบบรองเท้าสเก็ตบอร์ด ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ไม่ได้มีดีแค่ใส่เล่นสเก็ตบอร์ด แต่ยังสามารถใส่ได้ในทุกๆ วันอีกด้วย

โดยล่าสุด Nike SB ก็ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น Janoski ที่ทำออกมาใน 2 colorways ใหม่ เพื่อต้อนรับซัมเมอร์นี้ ซึ่งรองเท้าจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินเรือ รองเท้าสีแรกจะทำออกมาในสไตล์ ’90s sailing ที่ผสมผสานด้วยหลากหลายเฉดสี ได้แก่ สีเขียว, สีแดง, สีน้ำเงินกรมท่า และสีเหลือง ซึ่งต้องบอกเลยว่า สวยสุดๆ น่าจะขายดีทีเดียวกับสีนี้

ในขณะที่รองเท้าอีกสีหนึ่งจะทำออกมาในโทนสีแบบเอิร์ธโทน (earth tone) ที่ผสมผสานทั้งสีน้ำตาลอ่อน และสีน้ำตาลเข้ม และโดดเด่นด้วยส้นเท้าที่มาในโทนสีม่วง ซึ่งตัดกับโทนสีน้ำตาลได้อย่างลงตัว

รองเท้าทั้ง 2 สีใหม่นี้ ในส่วนของ midfoot โลโก้ Swooshes ที่ปักอยู่ด้านข้างรองเท้า และเชือกรองเท้า จะทำออกมาในโทนสีขาว ส่วนของ outsole จะเป็นแบบ gum outsole ที่คลาสสิกมากๆ ในขณะที่ส่วนของ insole จะมาพร้อมกับเทคโนโลยี Zoom Air ที่ช่วยในการรองรับแรงกระแทกและทำให้ส่วมใส่ได้อย่างสบายมากยิ่งขี้น

สำหรับรองเท้า Nike SB Janoski ทั้ง 2 สีล่าสุดนี้ จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงสัปดาห์หน้า โดยจะออกวางจำหน่ายผ่านทาง Nike.com และตัวแทนจำหน่ายของทาง Nike SB ซึ่งจะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ $80 USD

Source: sneakernews.com

Photo Credit: sneakernews.com

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+