Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

FILA เปิดตัวรองเท้าคอลเลกชั่นล่าสุด “Disruptor Future” Collection รองเท้าในสไตล์ hybrid ที่ทำออกมาให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น

/
/
/
385 Views

FILA ได้เปิดตัวรองเท้าคอลเลกชะนล่าสุดที่มีชื่อว่า “Disruptor Future” collection
โดยในคอลเลกชั่นนี้จะโดดเด่นด้วยรองเท้าในรุ่นยอดนิยมอย่างรุ่น “Disruptor” ที่ทำออกมาในสไตล์ hybrid ลูกผสม ซึ่งจะประกอบไปด้วยรองเท้าทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ รุ่น Disruptor 2 x Ray Tracer, รุ่น Disruptor 2 x DSTR 97, รุ่น DSTR 97 x Ray Tracer และรุ่น Disruptor 2 x FX-100 Lux

รองเท้าในคอลเลกชั่น “Disruptor Future” นี้ จะทำออกมาทั้งของผู้ชาย และของผู้หญิง ซึ่งเป็นการนำเอารองเท้ารุ่น Disruptor ที่นำมาพัฒนาและดัดแปลงใหม่ให้มีความพิเศษมากกว่าเดิม แต่ยังคงสไตล์รองเท้าแบบ chunky sneaker ของทาง FILA

โดยรองเท้ารุ่น Disruptor 2 x Ray Tracer จะมาพร้อม upper ที่ใช้วัสดุที่เป็นหนัง และจะมาพร้อมกับโครงสร้างจากรองเท้ารุ่น Disruptor 2 ส่วนพื้นรองเท้าสไตล์ chunky จะนำมาจากรองเท้ารุ่น Ray Tracer ส่วนรองเท้ารุ่น Disruptor 2 x DSTR 97 จะมาพร้อมกับ upper ที่ใช้วัสดุเป็นหนัง synthetic leather และมาพร้อมกับดีเทลแบบ reflective ที่สะท้อนแสงไฟและแสงแฟลชได้ นอกจากนี้ก็ยังปักโลโก้ของ FILA และพื้นแบบ Disruptor 2 sawtooth outsole.

รองเท้ารุ่น DSTR 97 x Ray Tracer จะเป็นรองเท้ารุ่นที่ผสมผสานดีไซน์จากรองเท้า 2 รุ่นใหม่ของทาง FILA โดยส่วนของพื้นรองเท้าสไตล์ chunky จะนำมาจากรองเท้ารุ่น Ray Tracer สุดท้ายกับรองเท้ารุ่น Disruptor 2 x FX-100 Lux จะโดดเด่นด้วย upper ที่เป็นหนัง จะมีโลโก้ FILA ปักอยู่ที่ด้านข้างรองเท้า, ลิ้นรองเท้า และส้นเท้าด้านหลัง with

สำหรับรองเท้า FILA “Disruptor Future” Collection นี้ ตอนนี้ได้ออกวางจำหน่ายแล้ว โดยจะออกวางจำหน่ายในแบบ Exclusively ที่ร้าน Foot Locker, Lady Foot Locker, Champs และ Six:02

SOURCE: HIGHSNOBIETY.COM

PHOTO CREDIT: HIGHSNOBIETY.COM

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+