Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Nike เปิดตัวรองเท้ารุ่น Cortez ที่มาในแพ็คล่าสุด Los Angeles และจะทำออกมาให้เลือกใน 2 สีที่มาจาก 2 ทีมกีฬาชื่อดังของ LA

/
/
/
256 Views

รองเท้า Nike รุ่น Cortez เป็นรองเท้าอีกรุ่นที่มีอิทธิพลต่อวงการสนีกเกอร์เป็นอย่างมาก และเป็นรองเท้ารุ่นที่เป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของวัฒนธรรมรองเท้าตั้งแต่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 1972 โดยเฉพาะใน Los Angeles ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยได้เห็นรองเท้ารุ่นนี้ที่ได้ร่วมงาน collaborative แร็ปเปอร์ชื่อดังจาก Compton อย่าง Kendrick Lamar มาแล้ว

โดยล่าสุดทาง Nike ก็ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น Cortez ที่ทำออกมาในแพ็ค Los Angeles รองเท้าในแพ็คนี้จะทำออกมาเพื่อเป็นเกียรติและทำความเคารพให้กับลอสแองเจลิส โดยจะทำออกมาให้เลือกทั้งหมด 2 colorways ด้วยกัน ได้แก่ สีดำ/เงิน และสีน้ำเงิน/ขาว ซึ่งก็เป็นไปได้ที่รองเท้าในโทนสีดำโลโก้ Swoosh สีเงินจะทำออกมาในสีของทีม LA Kings และสีน้ำเงิน (royal blue) โลโก้ Swoosh สีขาวจะทำออกมาในสีของทีม LA Dodgers นอกจากนี้ดีเทลที่เด่นสุดๆ ก็คงต้องยกให้กับส้นเท้าด้านหลังที่ปักโลโก้ “Los Angeles” ซึ่งทำออกมาได้สวยงามมากๆ โดยรองเท้าสีดำจะปักโลโก้สีม่วง และรองเท้าสีน้ำเงินจะปักในโทนสีแดง ส่วน insole ก็จะมีโลโก้ “Los Angeles” ขนาดใหญ่

สำหรับรองเท้า Nike Cortez “Los Angeles” นี้ จะเริ่มออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 เมษายนนี้ โดยจะมีราคารีเทลอยู่ที่คู่ละ $100 USD โดยจะออกวางจำหน่ายที่ช็อปและตัวแทนจำหน่ายของทาง Nike Sportswear และออกวางจำหน่ายผ่านทาง Nike.com

Source: hypebeast.com

Photo Credit: sneakernews.com

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+