Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

HBO Asia ได้ร่วมฉลองซีรีย์ ‘Game of Thrones’ ที่กำลังจะกลับมาอีกครั้งในเดือนนี้ ด้วยรองเท้า adidas ทั้ง 4 รุ่นที่คัสตอมมาเป็นพิเศษ

/
/
/
199 Views

HBO Asia ได้ฉลองการจะมาถึงของซีรีย์สุดแฟนตาซีชื่อดังจากช่อง HBO อย่าง Game of Thrones ที่หลายคนกำลังรอบทสรุปกันอยู่กับซีซั่น 8 ที่เป็น final season ซึ่งจะเริ่มฉายตอนแรกผ่านทางช่อง HBO ในวันที่ 14 เมษายนนี้

โดยทาง HBO Asia ก็ได้นำเอารองเท้า adidas ทั้งหมด 4 รุ่นดังมาคัสตอมใหม่ในธีมของ Game of Thrones ซึ่งตัวรองเท้าทั้งหมดนี้ จะมาพร้อมกับดีไซน์ที่อ้างอิงมาจากสี และภาพลักษณ์ของแต่ละตระกูลแต่ละกลุ่ม ต้องบอกเลยว่าแต่ละรุ่นนั้นทำออกมาได้สวยสุดๆ เลยทีเดียว จนเราอดใจไม่ไหวที่จะนำมาให้ชมกัน ส่วนจะมีรุ่นไหนบ้างนั้นไปชมกันเลย

อย่างธีมของ House Lannister ที่ตัวรองเท้าจะมาในโทนสีดำ, แดง และทอง ซึ่งจะทำออกมาบนรองเท้ารุ่น Continental 80s, ธีม House Stark จะทำออกมาบนรองเท้ารุ่น adidas Falcons ที่โดดเด่นด้วยลายพราง woodland camo โทนสีเขียว/ดำ, ธีม House Targaryen จะโดดเด่นด้วยลายพราง desert-camo ในโทนสีน้ำตาลที่ทำออกมาบนรองเท้ารุ่น Stan Smith และสุดท้ายกับธีม White Walkers ที่ทำออกมาในรองเท้ารุ่น adidas Micro R1 ที่มามนโทนสีขาว/ฟ้า จากที่ได้ดูแล้ว รองเท้าทั้ง 4 รุ่นนี้น่าจะคัสตอมโดย Sabotage หรือ SBTG นักคัสตอมรองเท้าชื่อดังจากสิงคโปร์ที่ชาวสนีกเกอร์เฮดบ้านเรารู้จักกันเป็นอย่างดี

สำหรับรองเท้า adidas ‘Game of Thrones’ ทั้ง 4 รุ่นนี้ ไม่ได้ทำออกมาวางจำหน่ายนะครับ เป็นงานคัสตอมพิเศษครับ แต่ final season ของซีรีย์ Game of Thrones จะเริ่มฉายในวันที่ 14 เมษายนนี้ ผ่านทางช่อง HBO ใครเป็นแฟนของซีรีย์สุดยิ่งใหญ่ของยุคนี้ก็เตรียมตัวรอดูกันได้เลยครับ

Source: Hypebeast.com
Photo Credit: Hypebeast.com

 

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+