Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

Crooks And Castles ได้เปิดตัวการร่วมงานสุดเซอร์ไพรส์กับทาง Nike บนรองเท้ารุ่น Air Max 1 Golf ที่ทำออกมาได้สุดจริงๆ

/
/
/
204 Views

เป็นอีกข่าวที่เซอร์ไพรส์ในช่วงสุดสัปดาห์นี้เลยทีเดียว สำหรับรองเท้าตัวพิเศษที่เป็นการร่วมงานกันระหว่างแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจาก LA อย่าง Crooks And Castles ที่ได้ร่วมงาน collaboration กับทาง Nike บนรองเท้ารุ่น Air Max 1 Golf shoe

โดยรองเท้ารุ่นนี้คาดว่าน่าจะทำออกมาเพื่อรำลึกถึง Christopher “Lewds” Natalio ที่เป็น marketing director ของทางแบรนด์ และได้จากไปแบบไม่มีวันกลับอย่างกระทันหันในปี 2012 ซึ่งการตายของเขาถือเรื่องใหญ่และเป็นอะไรที่ช็อคอย่างมาก อีกทั้งยังส่งผลกระทบต่อวงการฮิปฮอปและวงการสตรีทแวร์ ไม่ว่าจะเป็น Drake และ Russell Simmons ก็ต่างไว้อาลัยต่อการจากไปของ Natalio

ตัวรองเท้าจะได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Crooks And Castles “Lewds” capsule collection ที่ออกมาในปี 2013 ที่เป็นคอลเลกชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬากอล์ฟ และต่อเนื่องมาในปี 2014 ที่ทางแบรนด์ได้ร่วมงานกับศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังอย่าง Futura ซึ่งรองเท้ารุ่น Air Max 1 Golf นี้ จะโดดเด่นด้วยการใช้สีสันหลากหลายสีในแบบ color-blocking ส่วนที่ด้านข้างของตัวรองเท้าจะปักโลโก้ Nike Golf ขนาดใหญ่ และส้นเท้าด้านหลังจะปักโลโก้ของ Crooks And Castles

สำหรับรองเท้า Crooks And Castles x Nike Air Max 1 Golf นี้ ตอนนี้ได้ยืนยันออกมาแล้วว่าจะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งรายละเอียดและภาพเพิ่มเติม เราจะนำมาอัพเดตให้ทราบกันอีกครั้งครับ!!

Source: Sneakernews.com

Photo Credit: Sneakernews.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+