Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

เปิดตัวออกมาให้ชมกันแล้ว…กับคอลเลกชั่นเสื้อผ้า Travis Scott x Jordan Brand “Cactus Jack” ที่แฟนๆ ของ Travis Scott ไม่ควรพลาด!!

/
/
/
138 Views

หลังจากที่ทาง Jordan Brand ได้เปิดเผยทั้งภาพทีเซอร์, ภาพดีเทลลุค และวันออกวางจำหน่ายของรองเท้า Travis Scott x Air Jordan 1 High OG “Cactus Jack” ออกมาให้ได้ชมกันไปแล้ว ซึ่งเป็นรองเท้าอีกรุ่นที่หลายๆ คนกำลังรอคอยกันอยู่ โดยล่าสุดทาง Jordan Brand ก็ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นเสื้อผ้า Travis Scott x Jordan Brand Cactus Jack apparel collection ออกมาเอาใจแฟนๆ ของทั้ง Travis Scott และ Air Jordan

เสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้จะประกอบไปด้วย ชุด tracksuit ที่ทำออกมาในโทนสีน้ำตาล และจะมาพร้อมกับโลโก้ของ Jordan Brand และโลโก้ของค่ายเพลง Cactus Jack ซึ่งเป็นค่ายของ Travis Scott นอกจากนี้ในคอลเลกชั่นนี้ก็จะประกอบไปด้วยเสื้อ hoodies, เสื้อ T-shirts และกางเกงขาสั้น แต่ที่มองว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หลายๆ คนอยากจะได้คงจะหนีไม่พ้นเสื้อยืด T-shirts ซึ่งจะทำออกมาในสไตล์วินเทจที่ได้อิทธิพลมาจากแฟชั่นและลายกราฟฟิกจากยุค ’90s

สำหรับ Travis Scott x Jordan Brand Cactus Jack apparel collection นี้ ตอนนี้ได้ออกวางจำหน่ายแล้วผ่านทาง nike.com และตัวแทนจำหน่ายของทาง Jordan Brand บางแห่งเท่านั้น โดยจะมีราคาเริ่มต้นที่ $45 ไปจนถึง $150 USD ใครเป็นแฟนของ Travis Scott ต้องรีบจัดกันแล้วล่ะครับ!!

  

Source: Hypebeast.com
Photo Credit: Hypebeast.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+