Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views : Ad Clicks : Ad Views :

ภาพแบบชัดๆ ของรองเท้า COMME des GARÇONS x Air Jordan 1 Retro High ที่ทำออกมาในสไตล์ไบเกอร์สุดเท่!!

/
/
/
176 Views

COMME des Garcons แบรนด์ระดับไฮเอนด์จากญี่ปุ่นของ Rei Kawakubo ได้เปิดตัวรองเท้าตัวล่าสุดที่ได้ร่วมงานกับ Jordan Brand ในรองเท้าคลาสสิกรุ่น Air Jordan 1 Retro High ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชั่นล่าสุดประจำซีซั่น Fall/Winter 2019 และได้เปิดตัวให้ได้เห็นกันครั้งแรกในงานแสดงแฟชั่นโชว์ Paris Fashion Week 2019

โดยในซีซั่นล่าสุดนี้ทางแบรนด์ COMME des Garcons ได้นำเสนอลุคในสไตล์พังก์ที่แฝงไว้ซึ่งความเป็นกบฎ และความเกรี้ยวกราดแบบพังก์ร็อค ที่สื่อผ่านเสื้อผ้าของทางแบรนด์ และแน่นอนว่าไฮไลท์ของคอลเลกชั่นนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น รองเท้าในรุ่น Air Jordan 1 Retro High ที่มาพร้อมกับดีไซน์เฉพาะตัวที่เปลี่ยนลุครองเท้ารุ่น Air Jordan 1 แบบเดิมๆ ไปเลยทีเดียว และวันนี้ก็ได้มีภาพแบบชัดๆ ที่ทำให้เราได้เห็นดีเทลต่างๆ ของรองเท้ารุ่นนี้ ซึ่งจะทำออกมาให้เลือก 2 colorways ด้วยกัน ได้แก่ สีดำ และสีขาว

รองเท้า Air Jodan 1 รุ่นนี้ จะทำออกมาในสไตล์ motorcycle boot หรือรองเท้าบู๊ทหนังที่ใส่ขี่มอเตอร์ไซค์ ตัวรองเท้าจะทำออกมาในโทนสีดำล้วนและสีขาวล้วนทั้งคู่ และโดดเด่นด้วยการเพิ่มสาย strap ตรงส่วนของข้อเท้า และลิ้นรองเท้าจะทำออกมาให้มีความสูงขึ้นมาจากตัวรองเท้ารุ่นปกติ โดยที่ลิ้นรองเท้าจะปั๊มโลโก้ Jumpman และแบรนด์ดิ้งand COMME des GARÇONS HOMME PLUS แต่อีกหนึ่งจุดที่โดดเด่นที่สุดของรองเท้ารุ่นนี้นอกจากดีไซน์แล้วก็คือ หมุดโลหะสีเงินบริเวณรูร้อยเชือกรองเท้า และตรงสายรัดรอบข้อเท้าจะมีทั้งหมุด และห่วงโลหะสีเงิน ที่ช่วยให้ได้ฟีลและลุคแบบพังก์ๆ ซึ่งทำออกมาได้สวยงามลงตัวมากๆ

สำหรับรองเท้า COMME des Garcons x Air Jordan 1 นี้ ตอนนี้ยังคงไม่มีรายละเอียดอะไรออกมามากนัก ก็คงต้องรอกันสักนิด ว่าจะออกวางจำหน่ายเมื่อไหร่ และราคารีเทลจะอยู่ที่เท่าไหร่ ก็คงต้องลุ้นกันต่อไปครับ ตอนนี้เราไปดูดีเทลของรองเท้ารุ่นนี้กันก่อนเลยครับ

Source: Sneakernews.com and Hypebeast.com
Photo Credit: Sneakernews.com

  • Facebook
  • Twitter
  • Google+